Bị bắt cóc 26 năm, người đàn ông được giải cứu dưới hầm nhà hàng xóm

Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị “bắt cóc” cách đây 26 năm được tìm thấy trong hầm nhà hàng xóm.

Một thiếu niên mất tích năm 1998 đã được tìm thấy còn sống vào cuối tuần qua trong tầng hầm tại nhà của kẻ bắt cóc - chỉ cách nơi ở của gia đình anh ở Algeria 100 m.

Theo truyền thông Algeria, Omar Bin Omran đã được giải cứu hôm 12/5 khỏi nhà của kẻ bắt giữ lâu năm sau khi anh mất tích trên đường đến trường dạy nghề khoảng 26 năm trước.

Omar Bin Omran biến mất khỏi thành phố Djelfa quê nhà ở tuổi 17

Omar Bin Omran biến mất khỏi thành phố Djelfa quê nhà ở tuổi 17

Người đàn ông hiện 45 tuổi được chính quyền phát hiện vào hôm 12/5

Người đàn ông hiện 45 tuổi được chính quyền phát hiện vào hôm 12/5

Omar, hiện 45 tuổi, đã được cứu từ tầng hầm bên dưới sàn phủ cỏ khô của người hàng xóm trong một loại chuồng cừu, một đoạn clip cho thấy người bị giam giữ có vẻ bối rối.

Theo Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp Djelfa, kẻ bắt cóc bị cáo buộc là một người đàn ông 61 tuổi sống một mình và đã bị bắt giam. Các nhà điều tra đã được gia đình nạn nhân báo tin sau khi anh trai của nghi phạm cho rằng anh chị của anh ta có liên quan đến vụ bắt cóc trong một bài đăng trên mạng xã hội, trong khi hai bên đang tranh giành quyền thừa kế.

Lực lượng hiến binh quốc gia sau đó đã mở lại cuộc điều tra và khám xét nhà của người đàn ông này cho đến khi họ phát hiện ra một cửa sập ẩn dưới cỏ khô trên sàn nhà. Các công tố viên cho biết họ tìm thấy Omar sau cánh cửa.

Omar đã được đưa đến một trung tâm y tế để điều trị cả về thể chất và tâm lý, trong khi nghi phạm giấu tên sẽ ra tòa vì “tội ác ghê tởm”.

Hình ảnh và clip cho thấy Omar trông rất sợ hãi

Hình ảnh và clip cho thấy Omar trông rất sợ hãi

Theo các bản tin Algeria, kẻ được cho là kẻ bắt cóc Omar cũng bị buộc tội giết con chó của anh. Con chó quanh quẩn quanh nhà nghi phạm suốt một tháng sau khi Omar biến mất. Ngay sau đó, xác của con chó bị bỏ lại trước nhà của gia đình Omar và được cho là đã bị đầu độc.

Đáng buồn thay, mẹ của Omar, người không ngừng tìm kiếm đứa con trai mất tích đã qua đời vào năm 2013, chú của anh nói với truyền thông Algeria.

Trong khi các thành viên khác trong gia đình tin rằng anh đã bị giết, thì trong thâm tâm mẹ Omar lại cảm nhận được rằng anh vẫn còn sống. Điều ước cuối cùng của bà là: "Làm ơn, đừng ngừng tìm kiếm Omar. Tôi chắc chắn rằng nó ấy vẫn còn sống".

Theo các bài báo của Algeria, nạn nhân đã nói với các thành viên trong gia đình rằng đôi khi anh nhìn thấy họ đi ngang qua cửa sổ nhà của kẻ bắt cóc mình, nhưng không thể nói hoặc gọi họ.

Nguồn: [Link nguồn]

Đoạn video ghi lại hình ảnh cô gái 19 tuổi là sinh viên và đang cư trú tại quận Madhya Pradesh, Ấn Độ đã bị hai người đàn ông bắt cóc ngay giữa ban ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Vân (NewYork Post)  ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN