Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

9 trang web bí ẩn nhất lịch sử

Thứ Hai, ngày 23/02/2015 03:05 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Bí ẩn thế giới

Nhiều chuyên gia chưa thể giải đáp vì sao những trang web này được lập nên, bởi ai và hoạt động đến tận bây giờ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trang web, hay còn gọi là website, dùng để chỉ những kênh thông tin có thể truy cập vào bằng Internet, bao gồm những hình ảnh, văn bản, video... cung cấp đến cho người sử dụng một kho tàng thông tin, kiến thức vô cùng phong phú và giá trị.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, con người đã quen với việc hàng ngày "lên mạng" và truy cập vào những trang web nhằm nhiều mục đích quan trọng, khiến cho thứ sản phẩm công nghệ trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống.

Tuy nhiên, bên cạnh các website giàu thông tin bổ ích thì vẫn còn tồn tại những trang web khác có nội dung cực kỳ...ly kỳ, đáng sợ và được đánh giá là bí ẩn nhất trong lịch sử công nghệ. Những thắc mắc về việc tại sao những trang web này được lập nên, vì mục đích gì và bởi ai vẫn còn là dấu chấm hỏi to đùng.

1. Trang web về Arnold Schwarzenegger 

Trang web này có tên miền cực kỳ dài và khó hiểu với tận 60 chữ số 1. Khi bạn truy cập vào sẽ hiện lên hình ảnh khuôn mặt của nam diễn viên cơ bắp đình đám Arnold Schwarzenegger được... ghép vào thân hình của búp bê, người mẫu và thậm chí là king kong. 

9 trang web bí ẩn nhất lịch sử - 1

Gương mặt nam diễn viên được ghép vào thân hình khác

Vì lí do đó nhiều người khẳng định website trên được lập ra bởi một fan "cuồng" nào đó của nam diễn viên. Điều khó hiểu nữa chính là toàn bộ nội dung của trang web chỉ có vậy, hoàn toàn không có gì thêm.

Li kì hơn cả, nếu bạn nhập tên miền này vào Google sẽ hiện ra kết quả nói rằng hãy tới trang My Space của Rupert Murdock và kết bạn. Tuy nhiên trang My Space với cái tên kia lại hoàn toàn... trống trơn.

2. Superbad.com

Được lập ra vào năm 1997 bởi một người đàn ông tên Ben Benjamin, trang web này được miêu tả như một "mạng lưới nghệ thuật huyền ảo", tập hợp vô vàn hình ảnh, màu sắc nhưng lại không hề có bất kì nội dung rõ ràng nào.

Nếu bạn click vào một bức hình hay biểu tượng bất kì, lập tức trang web sẽ cho hiện ra hình ảnh, màu sắc hay dòng chữ khác và cứ liên tiếp như vậy không có điểm dừng. Hãy cẩn thận vì nhiều hình ảnh có thể trông khá u tối và đáng sợ.

3. /r/f04cb41f154db2f05a4a

9 trang web bí ẩn nhất lịch sử - 2

Trang web với nhiều dòng kí tự khó hiểu

Website với cái tên dài loằng ngoằng khó hiểu này được lập nên bởi một người dùng có nickname tương tự. Nội dung của trang gồm nhiều chuỗi kí tự, chữ cái và chữ số ngẫu nghiên và không có ý nghĩa, được chia thành nhiều bài viết hay đoạn tin nhỏ.

Cứ một hoặc hai tháng, người ta phát hiện người lập nên website sẽ đưa lên một bài viết gồm nhiều chữ cái và số được cho là sẽ tạo thành một loại mật mã nào đấy. Tuy nhiên mật mã đó là gì thì đến nay vẫn là ẩn số.

Theo Duy Khánh (Tổng hợp / Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Phi thường - kỳ quặc - Bí ẩn ngôi làng ru ngủ người dân
Bí ẩn ngôi làng ru ngủ người dân
Nổi tiếng được biết đến với tên gọi “Thung lũng ru ngủ”, người dân tại ngôi làng có thể cùng lúc rơi vào giấc ngủ trong nhiều ngày liên tiếp...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang