8 tuổi thay bố lái xe ô tô

Một cô bé 8 tuổi đến từ Nga đã được bố giao trọng trách cầm lái và yêu cầu nhấn ga lên đến 96km/h.

Mới đây, cảnh sát Nga đã phải vào cuộc điều tra sau khi phát hiện ra một video clip quay lại cảnh bé gái 8 tuổi lái xe ô tô của bố. Trong khi ông đang ngồi bên cạnh thúc giục con gái tăng tốc độ nhanh hơn.

Trong đoạn clip trên, cô bé 8 tuổi – Anastasia Mikulchik đã được căn dặn: “Nhấn ga tăng tốc độ lên đến 96km/h” trong khi đang cầm lái trên chiếc Audi A6.

Được biết, đoạn phim dài 5 phút này đã trở thành đề bàn tán của cư dân mạng mạng sau khi được đăng tải lên mạng xã hội.

Được biết, khi xe chạy dọc theo con đường băng tại quốc lộ, ông bố Dima (28 tuổi) đã lên tiếng thúc giục: “Nhanh nào, con hãy nhấn ga tăng tốc lên. Đừng lo lắng, con phải chạy với tốc độ ít nhất là 100km/h.”

Bố của cô bé đã hai lần dùng tay giữ lấy tay lái để hướng dẫn con chạy xe trên đường quốc lộ.

8 tuổi thay bố lái xe ô tô - 1

Hình ảnh được trích trong đoạn clip gây xôn xao cư dân mạng tại Nga vừa qua

Khá nhiều lần ông tỏ ra bực bội và quát nạt: “Con đang đi đâu vậy, nhấn ga theo lời bố dặn nhanh!” và khiến mẹ ngồi đằng sau phải khuyên ngăn: “Anastasia có vẻ như rất sốc vì chưa quen với điều này.”

Sau khi rẽ đến đoạn đường có đông đúc phương tiện đi lại, Anastasia đã đổi chỗ ngồi cho bố để tránh bị cảnh sát giao thông và người đi đường để ý.

Tuy nhiên, khi quyết định tung đoạn clip này lên mạng, bố mẹ Anastasia sẽ phải đối mặt với rắc rối khi cảnh sát địa phương đang xem xét và tìm kiếm thông tin về gia đình này.

“Đây là hành động vi phạm luật giao thông cực kỳ nghiêm trọng. Chúng tôi đang cố gắng tìm ra danh tính của bậc phụ huynh đã xem thường mạng sống của con cái và gia đình trong đoạn clip này”, cảnh sát cho biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB (Theo Orange)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN