5 người bị sinh vật "sống" trong cơ thể

Hầu hết các loài sinh vật thường không sống được trong cơ thể người nhưng có vài trường hợp ngoại lệ gây sốc.

Cây đậu mọc trong phổi

Năm 2010, ông Ron Svedan, 75 tuổi, người Mỹ, tưởng mình bị ung thư phổi nhưng không ngờ khi đi chụp X-Quang thì phát hiện có một cây đậu mọc trong phổi của. Môi trường đặc biệt này có đủ độ ẩm và không khí để cho nó mọc lên. 

5 người bị sinh vật "sống" trong cơ thể - 1

Ròi ký sinh trong đầu và tai

Năm 2007, anh Aaron Dallas người Mỹ sau khi đi du lịch về đã thấy trên đầu mình bị sưng tấy. Các bác sỹ cho rằng anh bị côn trùng cắn. Nhưng rồi Aaron thấy có gì đó di chuyển ở khu vực đó. Ban đầu anh đó chỉ là máu chảy nhưng khi đi khám lại, anh đã phát hiện 5 con ròi đang sinh sôi trên đầu.

5 người bị sinh vật "sống" trong cơ thể - 2

Ngoài ra, một cô gái tên Rochelle Harris, 27 tuổi, sau đi trở về Anh từ chuyến du lịch Peru thì thấy bị đau đầu và viêm mặt, viêm tai. Cuối cùng cô phát hiện ròi đã sống trong tai của cô. Tất cả có 8 con.

Lươn sống trong ruột

Năm 2010, một đầu bếp 59 tuổi giấu tên ở Trung Quốc thấy bụng bị đau và chảy máu đường ruột liên tục. Ông đến bác sỹ khám thì phát hiện có một đường gân gì đó đang làm cơ quan tiêu hóa bị thương tổn. Hóa ra có một con lươn đang sống trong đó.

Ban đầu người ta tưởng ông đã ăn nhầm con lươn nhưng rồi sự thật nhanh chóng được đưa ra ánh sáng. Ông từng đi uống nhậu với bạn bè và bị "chơi khăm". Khi ông say xỉn họ đã nhét một con lươn sống vào hậu môn của ông.

5 người bị sinh vật "sống" trong cơ thể - 3

Nhện sống trong tai 5 ngày

Tháng 8/2012, bà Lee ở Trung Quốc đến bệnh viện khám vì thấy tai mình có vấn đề. Hoảng hồn bà phát hiện có một con nhện sống trong tai mình. Các bác sỹ sợ hãi cho biết, nếu con nhện "cảm thấy bị làm phiền" nó sẽ đục tai của bà và gây thương tổn thêm. Họ cho rằng bà đã bị nhện chui vào đó khi đang ngủ. Để lấy con nhện ra, người ta đã cho dung dịch muối vào để đuổi nó ra.

5 người bị sinh vật "sống" trong cơ thể - 4

5 người bị sinh vật "sống" trong cơ thể - 5

Mực vào người

Năm 2012, một bà già 63 tuổi người Hàn Quốc giấu tên đã đi ăn lẩu mực ở nhà hàng. Sau khi thấy lạ bà đã nhổ miếng mực ra nhưng rồi những ngày sau đó bà vẫn cảm thấy có cảm giác lạ trong người bà, từ lưỡi đến má đến nướu răng. Rồi người ta phát hiện bà đã ăn phải một túi tinh dịch của mực đã được thụ tinh và bà đã mang bầu chúng. Sau đó người ta đã phẫu thuật lấy ra 12 con mực con tí xíu trong người bà ra.

5 người bị sinh vật "sống" trong cơ thể - 6

Chia sẻ
Theo Nam Sơn (Khampha.vn)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung