4 cặp đôi hoán đổi giới tính ly kỳ nhất

Họ yêu nhau và cùng phẫu thuật chuyển đổi giới tính, nam thành nữ và nữ thành nam.

Nhìn họ giống như những cặp đôi bình thường khác nhưng kỳ thực, họ đều đã trải qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính, nam thành nữ và nữ thành nam. Điểm mặt những cặp đôi hoán đổi giới tính ly kỳ nhất thế giới:

1. Arin Andrews và Katie Hill: Cặp đôi chuyển giới trước năm 20 tuổi

4 cặp đôi hoán đổi giới tính ly kỳ nhất - 1

Cặp đôi trẻ tuổi Arin Andrews và Katie Hill  trông giống như bất kỳ cặp đôi yêu nhau nào khác trong bộ đồ bơi của họ. Thật khó tin rằng chỉ hai năm trước, Arin 17 tuổi và Katie 19 tuổi đến từ Tulsa, Oklahoma đều trải qua ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Bây giờ họ đã mãn nguyện với những điều mình mong ước.

Cặp đôi này gần hai năm trước đã gặp nhau tại một nhóm hỗ trợ cho thanh thiếu nhiên chuyển giới. Cả hai gia đình của hai người đều ủng hộ mối quan hệ của hai người.

2. Jamie Eagle và Louis Davies: Cặp đôi chuyển giới đính hôn

4 cặp đôi hoán đổi giới tính ly kỳ nhất - 2

Jamie Eagle và Louis Davies trông giống bất kỳ một cặp vợ chồng nào yêu nhau và đính hôn.

Nhưng họ có một câu chuyện tình yêu khác biệt bởi vì cả hai đã cùng trải qua ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Jamie Eagle 20 tuổi sinh ra là con trai và hiện đang sống như một người phụ nữ. Chồng chưa cưới của cô, Louis Davies 25 tuổi sinh ra là một cô gái và hiện đang sống như một người đàn ông.

Họ đã đính hôn sau “cơn lốc” tình yêu gặp nhau 9 tháng nhưng trước đó, họ quyết định sẽ không kết hôn cho đến khi cả hai hoàn thành cuộc hành trình chuyển đổi giới tính của họ.

Cặp vợ chồng này đến từ xứ Wales. Họ gặp nhau khi Louis mời Jamie tới nói chuyện với các nhóm ở trường đại học của mình khi anh chuẩn bị chuyển đổi giới tính.

3. Felix Laws và Helen Morfitt: Cặp đôi “đũa lệch” cùng chuyển giới

4 cặp đôi hoán đổi giới tính ly kỳ nhất - 3

4 cặp đôi hoán đổi giới tính ly kỳ nhất - 4

Một trong những cặp vợ chồng khác thường nhất của Anh, Felix Laws và Helen Morfitt trở thành cặp đôi đầu tiên tại quốc gia này được chấp nhân hôn nhân sau khi cùng chuyển giới.

Anh Felix, trước là một cô gái, chỉ cao có 1m55 trong khi chị Helen, trước là một chàng trai, cao tới 1m72. Chính vì vậy họ thường bị mọi người nhìn chằm chằm khi đi trên đường phố vì độ chênh lệch chiều cao khập khiễng.

Họ đã trải qua 4 cuộc hôn nhân và có 10 người con riêng. Tuy nhiên vào ngày 13/9 năm nay là lần đầu tiên họ kết hôn sau khi chuyển giới.

Họ gặp nhau vào năm 2008 sau khi Felix, lúc đó là một người phụ nữ, đã thú nhận với bác sỹ của mình rằng anh đã bị mắc kẹt trong sự sai lầm của tạo hóa. Một nhà tâm lý học đã giới thiệu Felix với Helen vì cô tham gia trong một nhóm hỗ trợ chuyển đổi giới tính.

4. Chen và Jiang Ling: Cặp đôi muốn hoán đổi vai trò vợ chồng

4 cặp đôi hoán đổi giới tính ly kỳ nhất - 5

“Tôi đã cưới vợ tôi một năm trước đây và cả hai chúng tôi muốn trao đổi vai trò của nhau thông qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính” – một người đàn ông lấy bí danh là Chen Li nói.

Chen và vợ của ông, người được gọi là Jiang Ling trông như bất kỳ một cặp vợ chồng trung niên nào khác.

Khi được hỏi lý do tại sao họ muốn chuyển đổi giới tính, Chen nói rằng ông là một người hướng nội thích chăm sóc và bảo vệ vợ mình trong khi Jiang cho biết cô đã chán với việc làm vợ trên danh nghĩa pháp luật.

“Tôi chưa bao giờ đi ra khỏi tầm mắt của bố mẹ tôi cho đến khi tôi bước vào trường trung học. Tôi cần một ai đó để dựa vào”, Chen nói. “Tôi muốn trở thành một người phụ nữ để Jiang có thể chăm sóc cho tôi”.

Mẹ của Chen không đồng tình với ý kiến của con trai mình vì trước đây Jiang đã kết hôn, có con nhưng đứa trẻ đã chết vì lý do không được tiết lộ. Jiang muốn trở thành vai trò của người chồng. Cô nói với chồng: “Nếu tôi là một người đàn ông và anh là một người phụ nữ, tôi sẽ không bị bắt nạt” và Chen ngay lập tức đồng ý với vợ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN