3 người đẹp có tên độc nhất vô nhị

Vì những cái tên độc đáo của mình, 3 người đẹp này đã gặp không ít rắc rối trong cuộc sống.

1. Cô gái Hàn Quốc có tên Lee 0

Cô Lee 0 (39 tuổi) người Hàn Quốc chia sẻ cô đã gặp nhiều rắc rối vì cái tên đặc biệt của mình. Lúc còn đi học, cô Lee luôn bị thầy, cô giáo gọi lên bảng đầu tiên. Bạn bè thì luôn trêu chọc cô.

3 người đẹp có tên độc nhất vô nhị - 1

3 người đẹp có tên độc nhất vô nhị - 2

Chứng minh nhân dân và bảng tên "Lee 0" thời còn đi học

Không chỉ vậy, dù có chứng minh nhân dân nhưng cô rất khổ sở với việc đi làm thẻ ngân hàng. Nhiều ngân hàng từ chối làm thẻ cho cô vì không nhận tên có... chữ số. Lee 0 cũng không thể lập được địa chỉ email với họ và tên cô. Thậm chí, khi đi làm, chỉ cần gõ tên của cô vào ô tên đăng nhập thì hệ thống máy tính lập tức báo lỗi.

3 người đẹp có tên độc nhất vô nhị - 3

Bố mẹ và em trai Lee 0

Rất nhiều người khuyên Lee đổi lại tên để tiện hơn cho cuộc sống và công việc hằng ngày. Tuy nhiên bố cô không đồng ý, ông nói mình đã mất rất nhiều công sức để nghĩ cho cô một cái tên độc nhất vô nhị nên không có lý do gì phải đổi. Vì yêu thương cha nên Lee 0 vẫn giữ nguyên cái tên đặc biệt này.

2. Đổi tên thành tên... 14 người đẹp trong phim “Điệp viên 007”

3 người đẹp có tên độc nhất vô nhị - 4

Emma-Louise Hodges

Năm 2012, cô Emma-Louise Hodges (28 tuổi) ở Sutton Coldfield, West Mids, Anh đã chính thức đổi tên mình thành tên của… 14 người đẹp trong loạt phim “Điệp viên 007”. Tên đầy đủ của cô sau khi đổi là "Pussy Galore Honey Rider Solitaire Plenty O'Toole May Day Xenia Onatopp Holly Goodhead Tiffany Case Kissy Suzuki Mary Goodnight Jinx Johnson Octopussy Domino Moneypenny".

3 người đẹp có tên độc nhất vô nhị - 5

14 người đẹp nổi tiếng mà Emma hâm mộ

Emma là một fan cuồng nhiệt của loạt phim hành động "Điệp viên 007". Nhân dịp “Skyfall”, tập mới nhất trong loạt phim “Điệp viên 007” được trình chiếu, cô gái đã công bố tên mới của mình. Sau khi đổi tên, cô gái độc thân hy vọng sẽ tìm được James Bond của mình. Cô nói: "Tôi luôn nghĩ rằng thật tuyệt vời nếu được trở thành một cô gái của James Bond và bây giờ tôi đã làm được điều đó".

3. Người phụ nữ gặp phiền toái vì mang tên Mary Christmas

3 người đẹp có tên độc nhất vô nhị - 6

Sau khi lấy chồng, Mary phải theo họ Christmas

Cô Mary Christmas đến từ nước Anh tên thật là Mary Jane Burnside. Năm 1986, cô kết hôn với anh Leeroy Christmas và đổi họ theo chồng. Chính vì cái tên đặc biệt có phát âm giống với "Merry Christmas" (Giáng sinh vui vẻ) nên cô Mary đã gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống.

3 người đẹp có tên độc nhất vô nhị - 7

Mary cho biết cô thường xuyên nhận được những cuộc điện thoại trêu ghẹo khiếm nhã. Sau nhiều rắc rối, bà mẹ 2 con đã phải đổi điện thoại nhà riêng và không dám dùng tên thật để đặt nhà hàng hay gọi xe taxi.

3 người đẹp có tên độc nhất vô nhị - 8

Với cái tên Mary Christmas, cô đã gặp không ít phiền toái

Cô chia sẻ: "Những người không quấy rối thì lại nghĩ rằng tôi đang trêu đùa họ khi đưa ra một cái tên kỳ lạ. Mọi người thường hỏi tôi rằng có buồn vì cái tên này không? Tuy nhiên, tôi cảm thấy vẫn ổn. Tất cả mọi người đều yêu thích ngày Giáng Sinh mà..."

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Thức Trẻ
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN