3 người chỉ “yêu” với đồ vật

Những người đàn ông chỉ làm chuyện "yêu" với búp bê tình dục và xe cộ, máy móc

Chỉ yêu búp bê vì “sợ” cuộc sống hôn nhân

Davecat, 40 tuổi, người Mỹ, thực sự bị thu hút bởi những hình nộm giả người như ma-nơ-canh hay búp bê... Việc "cưới" búp bê của anh 70% là để phục vụ nhu cầu sinh lý còn 30% là để bầu bạn. Anh đang sở hữu và chung sống dưới cùng một mái nhà với hai cô búp bê tình dục nóng bỏng và quyến rũ, trong đó một cô là vợ còn một cô là... nhân tình.

3 người chỉ “yêu” với đồ vật - 1

Davecat cho biết việc chung sống với hai cô búp bê tình dục nóng bỏng bắt nguồn từ nhận thức tiêu cực về cuộc sống hôn nhân của anh. Vì không muốn phải đối mặt với những căng thẳng, xích mích đời thường giữa các cặp vợ chồng, Davecat đã chọn kết hôn và chung sống với vật vô tri, vô giác nhưng vô cùng quyến rũ, nóng bỏng: búp bê tình dục.

3 người chỉ “yêu” với đồ vật - 2

Trong thâm tâm, anh coi những con búp bê này như người bạn đời thực sự chứ không phải là công cụ tình dục như bản chất thực sự của nó. Tâm sự về quan điểm trong cuộc sống hôn nhân gia đình, Davecat cho rằng, một người vợ không tiêu tiền bạc của mình, không cãi lại và không bao giờ rời bỏ mình là một điều đáng mơ ước. Vậy nên, búp bê Sidore quả là một người vợ hoàn hảo còn búp bê Elena cũng là một người tình ưng ý.  

3 người chỉ “yêu” với đồ vật - 3

Người đàn ông chỉ thích ân ái với xe hơi và máy móc

Ông già 62 tuổi Edward Smith là một người thấy kích thích với máy móc - tiếng Anh gọi là mechaphile. Ông đã từng làm chuyện ái ân với xe Mustang, Jaguar và một chiếc máy bay trực thăng chiến đấu.

Trong 45 năm qua, ông đã “yêu” với gần 1000 người tình, trong đó chỉ có duy nhất một người tình là con người, còn lại đều là xe hơi. Edward lần đầu thấy bị quyến rũ giới tính bởi máy móc khi còn tuổi teen, dần dần đã “ngủ” với chúng mỗi tuần một lần.

Giờ đây, ông đã hết tuổi hẹn hò. Và Edward đã “ổn định” với em xe cũ có tên Vanilla, một chiếc xe Volkswagen Beetle ông mua 30 năm trước. Ông cũng thường xuyên "làm chuyện ấy" với chiếc xe Opal GT 1973 gọi là Cinnamon và xe Ford Ranger 1193 gọi là Splash.

3 người chỉ “yêu” với đồ vật - 4

3 người chỉ “yêu” với đồ vật - 5

3 người chỉ “yêu” với đồ vật - 6

Người đàn ông chỉ hứng thú với búp bê

Lấy búp bê là sở thích của ông Everard Cunion hiện đang sinh sống tại Dorset, Anh.

Ông Everard Cunion không có hứng thú trong chuyện sinh sống với một người phụ nữ bằng da bằng thịt mà chỉ thích những cô nàng búp bê silicon y như người. Kể cả khi những cô nàng búp bê mới chỉ là những khuôn mẫu khô cứng như đá nhưng chúng cũng khiến ông mê mẩn. Bởi vậy, vào năm 2000, ông đã mua về cho mình một cô nàng như thế với tên gọi là Rebecca.

Giờ đây ông Everad có tới 9 cô vợ búp bê. Cả chín người vợ này đều được mua về với số tiền rất lớn. Cô “vợ” Rebecca đầu tiên, ông đã phải mua với mức giá 5.000 bảng Anh (khoảng hơn 150 triệu đồng tiền Việt). Ông cũng tổ chức đám cưới tại nhà thờ với cả 9 người vợ.

Có thể nhiều người cho rằng việc “yêu” những cô nàng búp bê là quái gở nhưng những người như Everard Cunion lại cho rằng cuộc sống của họ thật sự tuyệt vời.

3 người chỉ “yêu” với đồ vật - 7

3 người chỉ “yêu” với đồ vật - 8

3 người chỉ “yêu” với đồ vật - 9

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nam Sơn ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN