16 điều lạ về tình dục

Những thông tin này được tờ Huffington Post lấy từ tuyển tập 1227 Sự Thật Thú Vị.

1. Alfred Kinsey, nhà nghiên cứu, tác giả cuốn sách Hành Vi Tình Dục Nam Giới (1948) có thể chèn được một chiếc bàn chải đánh răng vào dương vật của mình bằng cách đưa đầu bàn chải vào trước.

2. Gián điệp Anh từng sử dụng tinh dịch làm mực tàng hình. Sau đó, họ buộc phải ngưng sử dụng bởi khi khô đi chúng bốc mùi.

3. Một tinh trùng chứa 37,5 Mb thông tin AND. “Một lần xuất quân” truyền được 15.875 Gb dữ liệu bằng lượng thông tin chứa trong 62 máy Macbook Pro.

4. Nước cất ruồi giấm đực chưa từng ngủ với bạn tình có nồng độ cồn cao hơn nhiều nước cất những con đực từng được ngủ với bạn tình

16 điều lạ về tình dục - 1

Ám ảnh sợ trông thân thể trần truồng là cảm giác khi ta nghĩ rằng ai đó đang “cởi đồ của ta ra

5. Chồn sương cái sẽ chết nếu một năm trôi qua mà không được làm tình.

6. Mỗi giây có bảy vỉ Viagra được bán ra.

7. Ngừa thai trong tiếng Đức là từ Schwangerschaftsverhütungsmittel. Đọc xong thì đã quá muộn!

8. Trước 1973, Hiệp hội tâm thần Mỹ từng liệt kê đồng tính là bệnh tâm thần.

9. Cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất thế kỷ 15 là The Tale of the Two Lovers (Chuyện Đôi Tình Nhân). Đây là cuốn sách khiêu dâm được viết bởi người sau đó trở thành Giáo hoàng Pius II.

10. Một nam giới độc thân có thể sản xuất tinh trùng trong hai tuần và đủ để thụ thai cho tất cả nữ giới trên trái đất.

11. Năm 2008, các nhà khảo cổ học ở đảo Síp (Cyprus) đã tìm thấy một lời nguyền khắc trên một bảng chì vào thế kỷ thứ 7 viết rằng: “Nguyền cho dương vật của nhà ngươi bị đau mỗi khi nhà ngươi làm tình.” Không ai biết người nào đã tạo ra lời nguyền này và tại sao.

12. Người sáng lập trang match.com (trang mai mối online) là Gary Kremen đã mất bạn gái vào tay một người đàn ông mà cô gặp gỡ trên trang match.com

13. Ám ảnh sợ trông thân thể trần truồng là cảm giác khi ta nghĩ rằng ai đó đang “cởi đồ của ta ra”.

14. Một con tinh tinh cái đang làm chuyện ấy thì khỏe bằng sáu người đàn ông.

15. Tại Thế vận hội Olympics London 2012, diễn ra trong 17 ngày, người ta đã phát 150.000 bao cao su miễn phí cho các vận động viên – trung bình mỗi người nhận được 15 chiếc.

16. Điểm G (điểm cực khoái) từng suýt bị đặt tên là điểm Whipple Tickle – tên của giáo sư Beverley Whipple, người đã tìm ra điểm G.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngư Ông ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN