10 hình ảnh có thật kỳ lạ đến khó tin

Vết chân trên gỗ, mèo 2 mặt là những hình ảnh thực sự tồn tại khiến người xem không thể tin nổi.

Hiện nay chúng ta có thể thấy nhiều hình ảnh kỳ lạ trên internet và hầu hết mọi người đều cho rằng đó là những sản phẩm của photoshop hay đã qua chỉnh sửa. Tuy nhiên, có những hình ảnh tưởng như không hề tồn tại lại là những bức ảnh có thât. Dưới đây là 10 hình ảnh thật mà bạn có thể bạn không tin nó tồn tại.

10 hình ảnh có thật kỳ lạ đến khó tin - 1

Đây là Lurch - chú bò đực gốc Phi nổi tiếng nhất bang Arkansas, mỗi chiếc sừng của "cậu" có chu vi 96,52 cm, chiều dài 228,6 cm. Ngày 6/5/2003, Lurch chính thức được công nhận là bò đực có đôi sừng lớn nhất thế giới.

10 hình ảnh có thật kỳ lạ đến khó tin - 2

Một nhiếp ảnh gia ở National Geographic đã chụp lại được hình ảnh tuyệt vời này ở vịnh Mexico. Những con hồng hạc tự xếp lại để tạo ra hình ảnh con hồng hạc khổng lồ .

10 hình ảnh có thật kỳ lạ đến khó tin - 3

Hãy tưởng tượng du khách đang ở nhà ga tàu điện ngầm chờ đến trạm kế tiếp thì bất ngờ nhận ra bạn đang ở trong một hang động ngầm. Đây chính là ga tàu điện ngầm Rådhuset ở  Stockholm, Thụy Điển, trông như một hang động đầy màu sắc và nghệ thuật.

10 hình ảnh có thật kỳ lạ đến khó tin - 4

Billy Owen là người đàn ông bị một dạng hiếm của ung thư. Các bác sĩ đã phải loại bỏ khoang mũi của Billy và các tấm che phủ vòm miệng của anh. Đó là lý do anh có thể thọc ngón tay của mình như thế này.

10 hình ảnh có thật kỳ lạ đến khó tin - 5

Chú mèo 2 nửa mặt có tên gọi Venus (Sao Kim) sinh ra vào năm 2009. Sở dĩ chú mèo được gọi là Venus vì khuôn mặt có hai nửa với 2 màu sắc sáng tối khác nhau. Một nửa mặt của Venus đặc trưng bởi lớp lông màu đen và mắt xanh lá cây, nửa còn lại có màu vàng gừng và mắt màu xanh da trời. Venus có ADN của hai con mèo trong một cơ thể. 

10 hình ảnh có thật kỳ lạ đến khó tin - 6

Sóng lưới là một hiện tượng gọi là cross biển, khi nhìn thấy hiện tượng này chúng ta không nên xuống bơi hay đi thuyền trên biển lúc đó bởi rất nguy hiểm đến tính mạng.

10 hình ảnh có thật kỳ lạ đến khó tin - 7

Nhiều người nghĩ rằng, tấm hình này là một sản phẩm của photoshop nhưng nó lại hoàn toàn có thật Bông hoa này đâm bụt này nở sau một trận núi lửa phun trào ở Indonesia.

10 hình ảnh có thật kỳ lạ đến khó tin - 8

Berndnaut Smilde là một nghệ sĩ người Hà Lan nổi tiếng với việc tạo ra những đám mây trong nhà. Ông cũng có những  cuộc triển lãm với những đám mây của mình khắp nơi trên thế giới.

10 hình ảnh có thật kỳ lạ đến khó tin - 9

Một tu sĩ Phật giáo từ Tongren, Trung Quốc cho biết, ông đã cầu nguyện trên tấm gỗ này trong hơn 20 năm, nhiều lần một ngày và luôn luôn ở cùng một chỗ, kết quả là dấu chân của ông được in vào sàn gỗ.

Chia sẻ
Theo Chung Đoàn (theo Daily Mail)) (danviet.vn)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung