10 clip nhái Gangnam Style “quái” nhất (P1)

Thứ Ba, ngày 01/01/2013 10:48 AM (GMT+7)

Từ những con vẹt, các hoạt náo viên cho đến ngôi sao nổi tiếng như Mel B cũng mê nhảy ngựa.

Năm 2012 thế giới gần như phát cuồng với những bước nhảy của một người đàn ông. Đó là chàng rapper đến từ Hàn Quốc – Psy.

Những bước nhảy ngựa hấp dẫn của Psy đã gây nên cơn bão trên internet suốt nửa cuối năm 2012. Thậm chí nó còn trở thành video được theo dõi trên youtube nhiều nhất trong lịch sử khi đã vượt qua con số 1 tỷ lượt xem.

Dĩ nhiên, với một clip hot như thế, không quá ngạc nhiên khi nó là cảm hứng bất tận cho những video nhái.

Và dưới đây là top 10 video nhái Gangnam Style lạ và quái nhất.

Phong cách Eton

Đây là video đặc biệt quy tụ nhiều yếu tố hài hước được thực hiện bởi một nhóm sinh viên đến từ cao đẳng Eton.

Eton Style (Phong cách Eton) được thực hiện tại chính khuôn viên trong trường trong đó phần lời đề cập nói về cuộc sống tại ngôi trường nội trú nổi tiếng này.

Ai Weiwei

Nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc đã quyết định thực hiện một trong những bản nhái Gangnam Style đầy năng lượng hồi tháng 10 khi ông và các nhân viên của mình chọn địa điểm là một studio tại Bắc Kinh.

Thật không may video này nhanh chóng có ảnh hưởng rất lớn tại Trung Quốc. Nghệ sĩ 55 tuổi thậm chí không biết được là mức độ nổi tiếng của mình đến đâu.

Mel B

Một trong những fan cuồng của điệu Gangnam Style khá sớm đó là thành viên của Spice Girl - Melanie. Khi xuất hiện với vai trò giám khảo của chương trình X Factor phiên bản Australia, cô không ngần ngại lên sân khấu cùng Psy và nhảy rất thiện nghệ. Phần thể hiện của Mel B dù ngắn ngủi nhưng đã nhận được sự cổ vũ rất lớn từ khán giả và ban giám khảo đồng nghiệp của cô.

Vẹt hát Gangnam Style

Một trong những màn nhái kì lạ nhất đó là một con vẹt không chỉ hát nhại lại mà còn nhún nhảy theo điệu Gangnam style. Dù chỉ hát “đớp lời” nhưng chú vẹt này vẫn khiến khán giả khó nhịn cười.

Những hoạt náo viên nhảy Gangnam style sexy

Đội cổ vũ của Crystal Palace đã quyết định tạo riêng cho mình một phiên bản Gangnam Style để cổ vũ cho đội tuyển nhà khi tham gia thi đấu.

Video cho thấy các cô gái dàn dựng và chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng với rất nhiều bối cảnh khác nhau nhưng ấn tượng nhất đó là khi họ xuất hiện trên sân bóng.

Thùy Vân (Theo Metro)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới