VW CrossPolo Urban màu trắng tinh khôi

Một phiên bản màu trắng tuyệt đẹp của chiếc CrossPolo Urban đang được hãng xe Volkswagen lên kế hoạch và ra mắt trong thời gian tới.

Đây là phiên bản đặc biệt có tính năng riêng và sẽ được giới thiệu dành riêng cho thị trường Đức.

VW CrossPolo Urban màu trắng tinh khôi - 1

Phiên bản đặc biệt VW CrossPolo Urban màu trắng

Ngoại thất của VW CrossPolo Urban được bao phủ một màu trắng sáng kết hợp với cản trước, gương, và đường viền quanh gương màu đen bóng, trong khi đó cửa kính màu, và bộ la-zăng hợp kim 17 inch.

Nội thất gây sự chú ý với trần xe màu đen, ghế thể thao bọc da Alcantara màu xám chủ đạo với miếng ốp màu đen và sử dụng chỉ khâu màu bạc tạo nên sự tương phản nhất định. Một số điểm nổi bật khác bao gồm, cần gạt số bảng điều khiển màu bạc, trang trí crôm rất phù hợp với vô lăng và thảm sàn màu đen.

Dưới mui xe, chiếc VW CrossPolo Urban màu trắng sẽ có sẵn trong các tùy chọn như 4 động cơ xăng, 3 động cơ diesel tăng áp sản sinh ra các mức công suất khác nhau từ 68 mã lực (70 PS) đến 103 mã lực (105 PS). Động cơ này có thể được kết hợp với hộp số tay 5 cấp, 6 cấp tự động, hoặc hộp số 7 cấp DSG .

Tại Đức, phiên bản sử dụng động cơ xăng 1,2 lít công suất 68 mã lực cùng hộp số tay 5 cấp có giá bán khởi điểm làm 18,975 Euro (tương đương 24,590 USD), và sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay.

VW CrossPolo Urban màu trắng tinh khôi - 2

VW CrossPolo Urban màu trắng tinh khôi - 3

VW CrossPolo Urban màu trắng tinh khôi - 4

VW CrossPolo Urban màu trắng tinh khôi - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN