Tuấn Hưng "cặp" Lương Giang bên Ferrari 458 Italia

Sự kiện: Sao và xe

Chàng ca sĩ "Tìm lại bầu trời" bất ngờ xuất hiện trên phố Hà Nội cùng chiếc xe Ferrari 458 Italiia.

Việc Ferrari 458 Italia màu đỏ chót xuất hiện tại Việt Nam đã không phải là điều mới lạ đối với nhiều người. Nhưng cách đây ít hôm, người dân Hà Nội đã bắt gặp chàng ca sĩ của ca khúc "Tìm lại bầu trời" - nam ca sĩ Tuấn Hưng - xuất hiện sang chảnh sau tay lái của chiếc siêu xe đến từ Ý này.

Tuấn Hưng "cặp" Lương Giang bên Ferrari 458 Italia - 1

Ferrari 458 Italia

Được biết mẫu xe Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8 dung tích 4,5 lít, có thể đạt công suất 570 mã lực và có mô men xoắn 540 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h sau 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Chiếc siêu xe này sử dụng hộp số là loại ly hợp kép 7 cấp được thiết kế đặc biệt, phù hợp với đường đặc tính công suất và mô-men xoắn của động cơ V8 mới. Gần như không tốn thời gian để sang số.

Theo thông tin ghi nhân được thì có vẻ chiếc xe Ferrari 458 Italia mà Tuấn Hưng điều khiển là của showroom Luxury Cars. Tuy nhiên, qua tìm hiểu thông tin thì Tuấn Hưng lại không phải là người chủ mới của chiếc siêu xe này.

Việc Tuấn Hưng bất ngờ xuất hiện cùng chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia là nằm trong kế hoạch quay clip "Độc thoại" của chàng ca sĩ này. Và tất nhiên, đi cùng siêu xe không thể thiếu chân dài, do đó trong clip mới của Tuấn Hưng, ngoài Ferrari 458 Italia còn có thêm sự xuất hiện của Hoa khôi Thân Thiện Trang sức 2010 - Lương Giang.

Tuấn Hưng "cặp" Lương Giang bên Ferrari 458 Italia - 2

Hoa khôi Thân Thiện Trang sức 2010 - Lương Giang

Dưới đây là những hình ảnh của nam ca sĩ Tuấn Hưng bên chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia:

Tuấn Hưng "cặp" Lương Giang bên Ferrari 458 Italia - 3

Tuấn Hưng "cặp" Lương Giang bên Ferrari 458 Italia - 4

Tuấn Hưng "cặp" Lương Giang bên Ferrari 458 Italia - 5

Tuấn Hưng "cặp" Lương Giang bên Ferrari 458 Italia - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hiển Xăm ([Tên nguồn])
Sao và xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN