Toyota là hãng xe tiên phong trong chiến dịch an toàn giao thông tại Việt Nam

Toyota là một trong những hãng xe dành nhiều sự quan tâm tới trải nghiệm của khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ di chuyển nhiều niềm vui nhưng vẫn an toàn thông qua hệ sinh thái sản phẩm và các hoạt động xã hội vì an toàn giao thông.

Toyota là hãng xe tiên phong trong chiến dịch an toàn giao thông tại Việt Nam - 1

Trong suốt quá trình phát triển, Toyota không ngừng nghiên cứu để đưa tới những mẫu xe phù hợp, đa dụng, đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường. Đồng thời, Toyota cũng ứng dụng các công nghệ hiện đại để nâng cao mức độ an toàn của xe, điển hình là Gói an toàn chủ động TSS và hàng loạt tính năng tiên tiến hỗ trợ người lái như: hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM), cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA), hệ thống 6 túi khí đảm bảo an toàn cho mọi vị trí, …

Cùng với đó, với mục tiêu trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại, Toyota Việt Nam luôn nỗ lực triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trên các lĩnh vực xã hội, đặc biệt là an toàn giao thông. Trong đó có các chương trình như Học bổng "Vòng tay nhân ái" giúp đỡ con của những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, Toyota cùng em học An toàn giao thông Việt Nam, Liên hoan phim toàn quốc về an toàn giao thông, cuộc thi Sáng kiến an toàn giao thông Việt Nam 2022 đã và đang được sự quan tâm, ủng hộ và tham gia của công chúng trên phạm vi toàn quốc.

Toyota là hãng xe tiên phong trong chiến dịch an toàn giao thông tại Việt Nam - 2

Chương trình “Toyota cùng em học An toàn giao thông 2022” diễn ra rất sôi nổi

Tiếp tục hành trình với cuộc thi Sáng kiến an toàn giao thông Việt Nam, năm 2022 Toyota Việt Nam là nhà tài trợ chính vinh dự đồng hành cùng báo Dân trí và Cục cảnh sát giao thông đã tổ chức Lễ trao giải của cuộc thi vào ngày 27/12/2022.

Chương trình năm nay nhận được 205 tác phẩm dự thi, trong đó có 161 tác phẩm về “Ý tưởng về An toàn giao thông” và 44 tác phẩm về “Giải pháp công nghệ An toàn giao thông”. Ban giám khảo với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã làm việc kỹ lưỡng và công tâm để chọn ra 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích của mỗi hạng mục tại cuộc thi năm nay. Trong đó, ban giám khảo đã trao giải Nhất hạng mục “Ý tưởng về An toàn giao thông” cho tác phẩm “Giải pháp bỏ đèn đỏ và tổ chức phân luồng lại giao thông đường bộ tại thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh để không ùn tắc”, giải Nhất hạng mục “Giải pháp công nghệ An toàn giao thông” thuộc về tác phẩm “Hệ thống quản lý giao thông thông minh”.

Toyota là hãng xe tiên phong trong chiến dịch an toàn giao thông tại Việt Nam - 3

Giải Nhất hạng mục Ý tưởng về An toàn giao thông

Trong khuôn khổ Cuộc thi Sáng kiến An toàn giao thông Việt Nam năm 2022, Ban Tổ chức đã tổ chức 2 tọa đàm trực tuyến: Tọa đàm “Nỗ lực giải cứu giao thông Hà Nội” diễn ra ngày 27/10/2022 và tọa đàm “Giao thông ngày cuối năm – Nỗi lo và giải pháp” diễn ra ngày 13/12/2022.

Từ tháng 9 đến tháng 11/2022, Toyota triển khai tuyên truyền thông qua phát thanh trên VOV, truyền cảm hứng và tạo động lực cho mọi người thực hiện 3 thông điệp: Tuân thủ theo luật, thắt dây an toàn và không dùng điện thoại khi lái xe. - Khẳng định nỗ lực của Toyota trong suốt hành trình 27 năm qua cho sự phát triển của Việt Nam.

Chương trình Sáng kiến An toàn Giao thông góp phần lan tỏa tinh thần tuân thủ an toàn giao thông; nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, qua đó nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông của cộng đồng. Cùng với đó cũng giáo dục nâng cao ý thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho cộng đồng và chung tay xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam.

Toyota là hãng xe tiên phong trong chiến dịch an toàn giao thông tại Việt Nam - 4

Trong suốt 27 năm có mặt tại Việt Nam, Toyota là doanh nghiệp sản xuất ô tô với mục tiêu hướng đến là niềm vui và hạnh phúc cho mọi người khi di chuyển, đồng thời giảm thiểu những tác động của ngành công nghiệp ô tô, trong đó có tai nạn giao thông. Toyota ý thức rất rõ trách nhiệm của mình trong lĩnh vực an toàn giao thông và coi đó là ưu tiên hàng đầu.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/toyota-la-hang-xe-tien-phong-trong-chien-dich-an-toan-giao-thong-tai...

Chia sẻ
(Nông thôn Việt).
Báo lỗi nội dung