Thu hồi xe Mitsubishi Triton và Pajero Sport

Căn cứ báo cáo của Công ty TNHH Liên doanh sản xuất ô tô Ngôi Sao (VSM), Cục Quản lý cạnh tranh đã có thông báo về chương trình triệu hồi xe Mitsubishi Triton và Pajero Sport.

Theo đó, sẽ thu hồi mã chương trình CT1 với lỗi sau: tay đòn treo dưới có thể bị nứt mối hàn do việc hàn không đúng cách. Điều này có thể dẫn đến việc xe bị mất ổn định, đảo sang hai bên và gây khó khăn cho khách hàng trong việc điều khiển xe.

Thu hồi xe Mitsubishi Triton và Pajero Sport - 1

Thu hồi mã chương trình CT2 với lỗi Cần điều chỉnh độ nghiêng bị kẹt làm cho dòng điện chạy liên tục trong mô-tơ điều chỉnh độ nghiêng của ghế ngồi phía trước. Do đó, mạch điện chống hư hỏng nhiệt của mô-tơ điều chỉnh độ nghiêng có thể bị hỏng và trong trường hợp xấu nhất thì mô-tơ điều chỉnh độ nghiêng, đệm ghế và các chi tiết lân cận có thể bị nóng chảy hoặc bị cháy.

Thu hồi mã chương trình CT3 do sự sai lệch vị trí mối hàn trong quá trình sản xuất, có thể hình thành khe hở giữa ống trục và chụp đầu trục của các-đăng trước. Từ đó, khi xe đang chạy và trong quá trình tăng/giảm tốc hoặc có tải tác động từ mặt đường mối hàn của ống trục và chụp đầu trục của các-đăng trước có thể bị vỡ và va đập vào ống nhiên liệu, gây ra rò rỉ nhiên liệu.

Chương trình thu hồi được thực hiện miễn phí cho khách hàng tại các đại lý dịch vụ ủy quyền của Công ty VSM.

Chương trình được bắt đầu thực hiện từ ngày 03/09/2013 và dự kiến kết thúc vào ngày 30/09/2014. Sau ngày 30/09/2014, nếu vẫn còn xe mà đại lý không thể truy tìm do thay đổi chủ sở hữu, Công ty VSM sẽ thông báo số khung của các xe này cho tất cả các đại lý khác để đại lý có thể kiểm tra và tiến hành công việc triệu hồi khi các xe này vào xưởng.

Đối với các xe thuộc phạm vi triệu hồi, Công ty VSM và các đại lý sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa, thay mới nếu cần thiết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Tùng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN