Tháng 5/2018: Nissan Việt Nam tăng giá các dòng xe, khai tử Nissan Juke

Chủ Nhật, ngày 06/05/2018 12:00 PM (GMT+7)

Hãng xe Nhật Bản vừa điều chỉnh giá bán cho các dòng xe như Sunny, Teana và X-Trail bên cạnh việc khai tử chiếc Juke

Sự kiện:

Ô tô Nissan

Theo như bảng giá mới nhất vừa được cập nhật trên trang chủ của Nissan Việt Nam, hãng này vừa tăng giá nhẹ các dòng xe lắp ráp như Sunny, X-Trail, và giảm giá cả trăm triệu đồng cho mẫu Teana.

Tháng 5/2018: Nissan Việt Nam tăng giá các dòng xe, khai tử Nissan Juke - 1

Theo đó, dòng Sunny XV tăng giá từ 468 triệu đồng lên 479 triệu đồng, bản Sunny SL cũng tăng thêm 10 triệu từ 428 triệu đồng lên 438 triệu đồng. Mẫu Nissan X-Trail cũng tăng từ 25-27 triệu đồng tùy phiên bản. Trong đó, bản cao nhất X-Trail 2.5 SGV nay đã vượt ngưỡng 1 tỷ đồng. Theo giải thích của Nissan Việt Nam, nguyên nhân tăng giá là do chuyển phụ kiện tùy chọn tặng kèm trước đây thành trang bị tiêu chuẩn cho xe.

Tháng 5/2018: Nissan Việt Nam tăng giá các dòng xe, khai tử Nissan Juke - 2

Ngoài ra việc tăng giá Sunny của Nissan cũng gây khó hiểu cho nhiều người. Khi mà phân khúc xe hạng B đang cạnh tranh khốc liệt và các hãng xe đang cố đẩy giá xuống thấp nhất thì Sunny lại tăng giá. Cụ thể là dòng Hyundai Accent vừa ra mắt có giá khởi điểm chỉ 425 triệu đồng, còn Toyota Vios thì có truyền thống bán hàng khá tốt. Nên e là với mức giá mới, doanh số của Sunny có thể còn tệ hơn hiện nay.

Tháng 5/2018: Nissan Việt Nam tăng giá các dòng xe, khai tử Nissan Juke - 3

Trong khi đó, dòng xe nhập khẩu Nissan Teana lại có mức giá mới chỉ 1.195 triệu đồng, tức là giảm đến 104 triệu đồng so với giá cũ.

Tháng 5/2018: Nissan Việt Nam tăng giá các dòng xe, khai tử Nissan Juke - 5

Nissan Juke 

Ngoài việc điều chỉnh giá xe, Nissan chính thức loại bỏ Juke khỏi danh mục sản phẩm. Mẫu xe này sau nhiều tháng khuyến mại mạnh cũng đã chính thức hết hàng tồn. Không chỉ tại Việt Nam mà tại Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới, Juke cũng đã bị khai tử do doanh số kém.

Bảng giá xe ôtô Toyota Việt Nam cập nhật tháng 5/2018

Những khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Innova V, G & Venturer trong thời gian chương trình sẽ được...

Theo Tấn Phong (Dân Việt)

sự kiện Ô tô Nissan