Siêu xe Lexus LFA giá triệu đô

1,14 triệu Đô la Mỹ là mức giá được đưa ra cho chiếc Lexus LFA màu xanh ngọc rất bắt mắt.

Ngay từ khi ra đời, Lexus LFA đã là một ước mơ khó với tới của nhiều tín đồ siêu xe. Nguyên nhân bắt nguồn từ quyết định chỉ sản xuất đúng 500 chiếc LFA của hãng Lexus.

Tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bạn không thể sở hữu một chiếc siêu xe LFA. Hiện nay, một chiếc siêu xe như thế đang được rao bán tại đại lý ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

Siêu xe Lexus LFA giá triệu đô - 1

Chiếc Lexus LFA màu xanh ngọc hiện đang được rao bán tại Bắc Kinh.

Chiếc siêu xe Lexus LFA đang được rao bán khoác "bộ cánh" màu xanh ngọc khá lạ và cực kỳ nổi bật. Khoang lái của chiếc xe được bọc bằng da Alcantara màu đen. Đây là một chất liệu rất cao cấp và thường chỉ được sử dụng trên những chiếc xe đắt tiền.

Theo thông tin từ trang AutoEvolution, chiếc siêu xe Lexus LFA màu xanh ngọc hiện đang được rao bán với giá 6,99 triệu Nhân dân tệ, tương đương 1,14 triệu Đô la Mỹ. Đây là con số cao hơn rất nhiều so với mức giá 5,98 triệu Nhân dân tệ, khoảng 974.189 Đô la Mỹ của siêu xe Lexus LFA hoàn toàn mới.

Cũng theo nguồn tin của AutoEvolution, chiếc siêu xe Lexus LFA được rao bán mới chỉ đi vài nghìn dặm. Xe sử dụng động cơ V10, dung tích 4,8 lít, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực tại 8.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 480 Nm tại 6.800 vòng/phút. Nhờ đó, Lexus LFA có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây và đạt tốc độ tối đa đạt 325 km/h.

Dưới đây là một vài hình ảnh khác của siêu xe Lexus LFA màu xanh ngọc hiện đang được rao bán tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Những hình ảnh này được đăng tải trên CarNewsChina:

Siêu xe Lexus LFA giá triệu đô - 2

Siêu xe Lexus LFA giá triệu đô - 3

Siêu xe Lexus LFA giá triệu đô - 4

Siêu xe Lexus LFA giá triệu đô - 5

Siêu xe Lexus LFA giá triệu đô - 6

Chia sẻ
Theo Tri Thức Trẻ
Báo lỗi nội dung