Rò rỉ ảnh nội thất của Ford Everest thế hệ mới, cần số như xe sang

Thứ Sáu, ngày 17/09/2021 19:00 PM (GMT+7)

Ford Everest thế hệ mới được dự kiến trình làng vào cuối năm nay.

Sự kiện: Ford Everest

Mới đây, các tay săn ảnh của Motor.es vừa chụp được nội thất của một chiếc Ford Everest thế hệ mới tại châu Âu, cho thấy phần nào thiết kế sơ bộ khoang cabin của mẫu xe gầm chuẩn bị ra mắt. Có thể nhà sản xuất sẽ bổ sung nhiều thay đổi trên phiên bản chính thức.

Rò rỉ ảnh nội thất của Ford Everest thế hệ mới, cần số như xe sang - 1

Dựa vào những hình ảnh được chụp lại, có thể thấy nội thất của Ford Everest thế hệ mới không có nhiều thay đổi nhiều so với trước. Vẫn là kiểu bố trí đối xứng và vuông vức ở khu vực bảng điều khiển trung tâm.

Rò rỉ ảnh nội thất của Ford Everest thế hệ mới, cần số như xe sang - 3

Trang bị đáng chú ý nhất là cụm cần số dạng núm xoay thay thế cho kiểu thiết kế cần số truyền thống. Một núm xoay để tùy chọn chế độ lái cũng được bố trí thêm, tuy nhiên lại không có phanh đỗ xe điện tử, chứng tỏ đây chưa phải là thiết kế nội thất cuối cùng của Ford Everest thế hệ mới. 

Bên cạnh đó, đầu giải trí được chụp lại không có màn hình cảm ứng, trong khi xe thương mại nhiều khả năng sẽ được nâng cấp thành hệ thống SYNC 4 thế hệ mới.

Rò rỉ ảnh nội thất của Ford Everest thế hệ mới, cần số như xe sang - 4

Ngoại thất Ford Everest thế hệ mới cũng có nhiều thay đổi. Hình ảnh chụp trên đường thử cho thấy mẫu đầu xe được trang bị cụm đèn pha hình chữ "C", lấy cảm hứng từ F-Series. Ngoài ra, thiết kế cụm đèn hậu và cửa cốp sau cũng được tinh chỉnh lại.

Rò rỉ ảnh nội thất của Ford Everest thế hệ mới, cần số như xe sang - 5

Động cơ trang bị trên Ford Everest thế hệ mới nhiều khả năng sẽ là máy dầu 4 xi-lanh, tăng áp kép, dung tích 2.0L ở bản tiêu chuẩn. Bản cao cấp có thể sẽ dùng động cơ diesel V6, tăng áp, dung tích 3.0L. Trong khi đó, động cơ diesel 5 xi-lanh, tăng áp, dung tích 3.2L cũ của Ford Everest có thể sẽ bị loại bỏ ở thế hệ mới.

Dự kiến, Ford Everest thế hệ mới sẽ chính thức trình làng vào cuối năm nay, kế hoạch mở bán bắt đầu từ năm sau.

Nguồn: http://danviet.vn/ro-ri-anh-noi-that-cua-ford-everest-the-he-moi-can-so-nhu-xe-sang-502021179185...

Toyota Land Cruiser 2022 phiên bản 70th Anniversary đầu tiên về Việt Nam

Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Đông về nước thông qua một doanh nghiệp tư nhân có tiếng tại Hà Nội.

Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Ford Everest
Báo lỗi nội dung