Phu nhân đại gia Hoàng Kim Khánh lần đầu review dàn xế hộp trăm tỷ

Chị Mai Lisa chia sẻ nhiều thông tin thú vị về dàn siêu xe, xe sang của gia đình trước khi đưa tới Đà Nẵng thực hiện roadshow.

Mới đây, vợ của doanh nhân Hoàng Kim Khánh - chị Mai Lisa đã đăng tải video livestream dàn siêu xe, xe siêu sang của gia đình lên mạng xã hội, thu hút nhiều sự chú ý, quan tâm.

Phu nhân đại gia Hoàng Kim Khánh lần đầu review dàn xế hộp trăm tỷ - 1

Dàn xe xuất hiện trong video livestream gồm: McLaren Senna, Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista, Bentley Mulsanne EWB, Bentley Bentayga V8 và Cadillac Escalade Sport. Những chiếc xế hộp được xếp thành hàng dài trước biệt thự, chuẩn bị lên xe chuyên chở tới Đà Nẵng.

Một vài thông tin thú vị được chị Mai Lisa chia sẻ, điển hình như số tiền để sở hữu Koenigsegg Regera là gần 200 tỷ đồng, hơn 50 tỷ đồng cho “siêu bò” Lamborghini Aventador S và gần 14 tỷ đồng cho Cadillac Escalade Sport.

Phu nhân đại gia Hoàng Kim Khánh lần đầu review dàn xế hộp trăm tỷ - 3

Chiếc Cadillac Escalade Sport mới mua cuối năm 2021 được gia đình doanh nhân Hoàng Kinh Khánh gọi với biệt danh “con trâu”, thường sử dụng vào mỗi dịp đi phượt, đi xa dài ngày vì nội thất rộng rãi, gầm cao và có nhiều công nghệ an toàn. Tuy nhiên, chị ít khi sử dụng xe này để đi làm hàng ngày vì kích thước quá khổ.

Phu nhân đại gia Hoàng Kim Khánh lần đầu review dàn xế hộp trăm tỷ - 4

Bentley Bentayga V8 không được chị Mai Lisa tiết lộ giá bán, chị chỉ nói là "rất đắt tiền" và "đắt gấp mấy lần chiếc Cadillac". Đây là chiếc Bentley Bentayga V8 phiên bản kỷ niệm 100 năm độc nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

Phu nhân đại gia Hoàng Kim Khánh lần đầu review dàn xế hộp trăm tỷ - 5

Với chiếc Bentley Mulsanne EWB, chị Mai Lisa nói rằng "nếu mọi người biết giá thật sẽ chóng mặt vì đây là mẫu xe hàng hiếm, xe ngồi êm hơn khoang máy bay hạng nhất nhưng gia đình cũng ít có dịp sử dụng".

Phu nhân đại gia Hoàng Kim Khánh lần đầu review dàn xế hộp trăm tỷ - 6

Ferrari 488 Pista là chiếc xe doanh nhân Hoàng Kim Khánh mua tặng Mai Lisa vì chị thích xe mui trần. McLaren Senna là món quà kỷ niệm 22 năm thành lập công ty và sinh nhật năm 2020 mà đại gia Khánh tặng vợ, xe mang biển số "Mailisa" đăng ký tại Campuchia.

Phu nhân đại gia Hoàng Kim Khánh lần đầu review dàn xế hộp trăm tỷ - 7

Dàn siêu xe, xe sang và xe siêu sang của vợ chồng Hoàng Kim Khánh - Mai Lisa sẽ diễu hành tại Đà Nẵng vào đầu tháng 3 tới đây.

Gần cuối video, chị Mai Lisa chia sẻ về nguyên tắc chơi xe của hai vợ chồng, đó là chỉ chơi "hàng độc và hàng đẹp, nếu ở Việt Nam có một chiếc rồi thì dứt khoát không mua chiếc thứ hai". Chị gọi chiếc Koenigsegg Regera là "đỉnh của đỉnh", "mua chiếc xe đó rồi không còn biết mua thêm chiếc nào nữa, sau này mua thì xe nào mới ra cao cấp hơn thì mới mua, không thì thôi".

Ảnh: FBNV

Nguồn: http://danviet.vn/phu-nhan-dai-gia-hoang-kim-khanh-lan-dau-review-dan-xe-hop-tram-ty-50202226218...

Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ ghé showroom xe hơi nổi tiếng tại Sài Gòn

Cộng đồng mạng đồn đoán “Qua Vũ” có thể sắp tậu thêm một vài siêu phẩm về quy tụ tại garage.

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Ô tô McLaren Xem thêm
Báo lỗi nội dung