Nữ giới quyến rũ hơn khi đi xe côn tay

Thứ Năm, ngày 26/12/2013 06:00 AM (GMT+7)

Những chiếc xe côn tay thường dành cho nam giới, tuy nhiên khi những cô gái cũng thích đi côn tay thì điều chúng ta thấy được là cá tính và sự quyến rũ.

Nữ giới quyến rũ hơn khi đi xe côn tay - 1

Nữ công an Trần Minh Ngọc, quê Hải Phòng, hiện đang công tác ở Hà Nội từng gây sốt với loạt hình ảnh chạy các mẫu mô tô phân khối lớn.

Nữ giới quyến rũ hơn khi đi xe côn tay - 2

Hot girl Sài Gòn Tracy Hồng Ngọc cũng là người có niềm đam mê với các mẫu xe côn tay. Hình ảnh Hồng Ngọc được bắt gặp đang chạy KTM Duke.

Nữ giới quyến rũ hơn khi đi xe côn tay - 3

Hot girl Sài thành nickname "Trang Boss Apple Queen" sinh năm 1992 đang sở hữu Honda CBR 150 và có niềm đam mê với xe côn tay từ khá sớm.

Nữ giới quyến rũ hơn khi đi xe côn tay - 4

Như Uyên, người Đồng Nai hiện đang công tác ở Sài Gòn, là một thành viên của câu lạc bộ Honda CBR Sài Gòn. Hình ảnh Như Uyên đang chạy Honda CBR 125.

 

Nữ giới quyến rũ hơn khi đi xe côn tay - 5

Nữ dược sĩ Vũ Thị Thanh Tuyền, hội trưởng Exciter Lâm Hà, Lâm Đồng có niềm đam mê đặc biệt với dòng xe Exciter, xe côn tay và câu lạc bộ Manchester United.

  

Nữ giới quyến rũ hơn khi đi xe côn tay - 6

Nguyễn Ý Nhi, biệt danh "Nhi Sori", sinh năm 1990 ở Đà Lạt, Lâm Đồng yêu thích các mẫu xe côn tay, đang chạy mẫu côn tay Yamaha Exciter và Honda CBR.

Nữ giới quyến rũ hơn khi đi xe côn tay - 7

Theo Zing