Những chiếc coupe "xinh đẹp" giá dưới 30.000 USD (P1)

Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 12:00 PM (GMT+7)

Những chiếc Coupe mang lại cảm giác khá thú vị khi lái. Nó có kiểu dáng thể thao, ngoại hình đẹp. Ngoài ra, nhiều chiếc Coupe được thiết kế với khả năng tiết kiệm xăng hơn xe sedan. Vì vậy, chắc chắn có rất nhiều lý do để lựa chọn một chiếc xe Coupe 2 cửa, gợi ý một số mẫu xe coupe đẹp với giá khởi điểm dưới 30.000 USD.

1. Nissan 370Z

Những chiếc coupe "xinh đẹp" giá dưới 30.000 USD (P1) - 1

Đây là một chiếc coupe thể thao mà khi lăn bánh trên đường sẽ gây sự chú ý cho mọi người. Phiên bản tiêu chuẩn của nó với mức giá khởi điểm khoảng 29.990 USD. Chiếc xe này cung cấp khả năng tiết kiệm xăng khá tốt, khoảng 19 mpg trong thành phố và 26 mpg đối với đường cao tốc. Về tính năng an toàn, chiếc xe này đi kèm với túi khí, hệ thống chống bó phanh, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, và hệ thống kiểm soát độ bám đường.

2. MINI Cooper

Những chiếc coupe "xinh đẹp" giá dưới 30.000 USD (P1) - 2

MINI đã chắc chắn trở thành một thương hiệu phổ biến của xe hơi trong những năm gần đây với ngày càng nhiều của những chiếc xe nhỏ đang được nhìn thấy trên đường cao tốc hàng ngày. Bất cứ ai muốn tìm kiếm một chiếc xe 2 cửa thì có thể tham khảo chiếc MINI Cooper Coupe. Chiếc xe này ít được phát triển trên nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời, khoảng 29 mpg trong thành phố và 37 mpg trên đường cao tốc.

Chiếc MINI Cooper này cũng bao gồm nhiều tính năng an toàn, như túi khí dành cho người lái, hành khách, và  ghế phụ. Ngoài ra, chiếc xe có đèn chạy ban ngày và đèn pha tự động, hệ thống chống bó phanh, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, hệ thống kiểm soát độ bám đường, và hệ thống cân bằng điện tử. Điểm lưu ý duy nhất đối với mẫu xe này là trình điều khiển mới nên bạn cần tốn ít thời gian để làm quen với nó.

3. Chevrolet Camaro

Những chiếc coupe "xinh đẹp" giá dưới 30.000 USD (P1) - 3

Nếu bạn muốn một chiếc coupe cỡ lớn hơn thì nên lựa chọn chiếc Chevrolet Camaro. Chiếc xe thể thao cổ điển này cung cấp một động cơ mạnh mẽ và hiệu suất xử lý tuyệt vời. Phiên bản Chevrolet Camaro Coupe LT cơ bản với mức giá khởi điểm khoảng 25.700 USD. Chevrolet Camaro được World Report xếp hạng vào top những chiếc xe tốt nhất. Điều này được mang lại bởi hiệu suất, thiết kế nội thất, độ tin cậy và an toàn của xe.

4. Scion FR-S

Những chiếc coupe "xinh đẹp" giá dưới 30.000 USD (P1) - 4

Mặc dù không có sức mạnh của những chiếc xe thể thao trong danh sách này, nhưng mẫu Scion FR-S vẫn có rất nhiều thứ để thu hút người mua. Nó mang lại hiệu suất xử lý tuyệt vời, nội thất thân thiện và chỗ ngồi thoải mái.

Phiên bản tiêu chuẩn của Scion FR-S có mức giá khoảng 26.405 USD. Nó có hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu đáng nể, khoảng 25 mpg trong thành phố và 34 mpg trên đường cao tốc, tốt hơn nhiều so với những chiếc xe thể thao trong danh sách này.

5. FIAT 500

Những chiếc coupe "xinh đẹp" giá dưới 30.000 USD (P1) - 5

Đây là một chiếc coupe nhỏ mà có thể cung cấp tất cả sức mạnh của một chiếc xe thể thao cần, nhưng nó cung cấp hiệu suất xử lý “đáng kinh ngạc” và nhiều tính năng khác. Điểm đáng chú ý nhất là giá khởi điểm của dòng xe này dao động trong khoảng 16.845 – 26.595 USD. 

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể tùy chọn những thông số từng phiên bản phù hợp cho nhu cầu riêng của mình. Fiat 500 cũng có mức độ an toàn “đáng kính nể”, ngoài ra nó còn được trang bị những tính năng tiêu chuẩn khác, như cổng phụ USB và Bluetooth.

6. Honda Accord 

Những chiếc coupe "xinh đẹp" giá dưới 30.000 USD (P1) - 6

Một phong cách cơ thể cổ điển và nhiều tính năng bổ sung làm cho Honda Accord là một lựa chọn lý tưởng cho một chiếc coupe với giá dưới 30.000 USD. Trong thực tế, giá cơ bản của chiếc xe này khoảng 23.875 USD. Một trong những tính năng nổi bật của Accord Coupe là hiệu quả nhiên liệu, khoảng 35 mpg trên đường cao tốc và 26 mpg trong thành phố. Accord Coupe cung cấp một số tùy chọn để cá nhân hoá cơ thể và nội thất.

7. Ford Mustang

Những chiếc coupe "xinh đẹp" giá dưới 30.000 USD (P1) - 7

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe cơ bắp, thì chắc chắn là không sai khi chọn chiếc Ford Mustang. Chiếc coupe thể thao này đã ra đời được khoảng một thời gian rất dài và được biết đến với các động cơ mạnh mẽ, thiết kế độc đáo.

Giá của một chiếc Mustang fastback coupe với động cơ V6 khoảng 23.895 USD. Về mức độ an toàn, Mustang có thể nói là chiếc xe “khó để đánh bại”, tính năng an toàn bao gồm nhiều túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, kiểm soát ổn định, và hệ thống điều khiển lực kéo.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)