Ngắm dàn xế cưng của Paul Walker và Roger Rodas

Thứ Ba, ngày 24/12/2013 08:01 AM (GMT+7)

Paul Walker và Roger Rodas có niềm đam mê lớn dành cho những chiếc xe nhanh, tính năng cao mà không kém phần đẹp mắt.

Sự kiện:

Sao và xe

Vụ tai nạn dẫn đến cái chết của nam diễn viên Paul Walker và cựu tay đua chuyên nghiệp Roger Rodas đã diễn ra vào hôm 30/11 vừa qua. Tuy nhiên, dư âm của vụ tai nạn vẫn chưa kết thúc.

Cách đây vài hôm, rất nhiều người hâm mộ đã đến viếng ngôi sao Fast and Furious với dàn môtô, xe hơi và thậm chí cả máy bay "hùng hậu". Đến nay, người hâm mộ lại tiếp tục nhớ về Paul Walker và Roger Rodas qua đoạn video quay garage xe của cả hai.

Ngắm dàn xế cưng của Paul Walker và Roger Rodas - 1

The Smoking Tires đã thực hiện một đoạn video ghi lại hình ảnh bộ sưu tập xe chung của Paul Walker và Roger Rodas. Như đã biết, Paul Walker và Roger Rodas không chỉ là những người bạn bình thường. Ngoài ra, họ còn là đối tác kinh doanh với niềm đam mê chung dành cho xe hơi.

Ban đầu, The Smoking Tires không tiết lộ danh  tính của những người sở hữu garage xe. Tuy nhiên, sau đó, họ đã thừa nhận đây là những chiếc xe của Paul Walker và Roger Rodas.

"Chúng tôi định giữ kín danh tính chủ sở hữu vì Paul Walker và Roger Rodas yêu cầu như vậy. Đoạn video đã được thực hiện từ cách đây hơn một năm. Tuy nhiê, sau đó, chúng tôi thấy chuyện giấu kín danh tính chủ sở hữu chẳng còn ý nghĩa gì nữa", nhóm thực hiện đoạn video cho biết.

Qua đoạn video, có thể thấy Paul Walker và Roger Rodas có niềm đam mê lớn dành cho những chiếc xe nhanh, tính năng cao mà không kém phần đẹp mắt. Có không ít những chiếc xe độ hoặc thuộc phiên bản hữu hạn trong bộ sưu tập chung của hai người.

Trong đó, Paul Walker và Roger Rodas đặc biệt yêu thích dòng xe Mustang do Saleen độ lại. Có thể nhận ra rất nhiều chiếc xe như vậy trong garage của đôi bạn quá cố.

Cùng xem đoạn video dưới đây do The Smoking Tires thực hiện:

Theo Autopro

sự kiện Sao và xe