Neymar đá bóng với Ford Fiesta: Trận cầu không tưởng

Thứ Hai, ngày 05/05/2014 06:00 AM (GMT+7)

Chiếc Ford Fiesta được điều khiển bởi tay đua lão luyện Ken Block trong khi bên kia chiến tuyến là siêu sao bóng đá Neymar của CLB Barcelona.

Sự kiện:

Sao và xe

,

Neymar

Màn biểu diễn đầy sức sáng tạo và kết hợp những tài năng siêu việt trong lĩnh vực gymkhana xe hơi và đá banh, hai ngôi sao Ken Block và Neymar Jr tỉ thí qua trận cầu "Castrol Footkhana" có một không hai trước nay.

Neymar đá bóng với Ford Fiesta: Trận cầu không tưởng - 1

Trận cầu có một không hai

Đây là một điểm nhấn trong chiến dịch quảng bá liên quan đến việc Castrol là nhà tài trợ chính thức cho giải FIFA World Cup 2014 tại Brazil.

Ken Block là một trong những "ông vua" về trình diễn những màn gymkhana tuyệt đỉnh nhất thế giới, trong khi Neymar Jr cũng là một ngôi sao sáng trên sân cỏ. Neymar (sinh ngày 05/2/1992) hiện đang chơi cho đội FC Barcelona ở giải La Liga và tham gia vào đội tuyển quốc gia Brazil.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Neymar đá bóng với Ford Fiesta: Trận cầu không tưởng - 2

Neymar đá bóng với Ford Fiesta: Trận cầu không tưởng - 3

Neymar đá bóng với Ford Fiesta: Trận cầu không tưởng - 4

Neymar đá bóng với Ford Fiesta: Trận cầu không tưởng - 5

Neymar đá bóng với Ford Fiesta: Trận cầu không tưởng - 6

Gymkhana là một danh từ để miêu tả một môn thể thao trên những chiếc xe, yêu cầu kĩ thuật cao, khéo léo và độ chính xác nhất định.

Gymkhana thường bao gồm một sa hình với điểm xuất phát, điểm kết thúc và giữa 2 điểm đó là hàng loạt chướng ngại vật như cone chóp nhọn, bánh xe hoặc thùng phuy... Người tham gia tranh tài sẽ phải đi qua sa hình này đồng thời vận dụng các kỹ năng xử lý bằng mô-tô để đảm bảo việc kết thúc hành trình này với thời gian ngắn nhất và phạm ít lỗi nhất.

Theo Nguyễn Thanh (Khampha.vn)

sự kiện Sao và xe