Kawasaki K750 Cafe Racer – Tái sinh

Với mục đích mang lại “cuộc sống mới” cho những đồ cũ kĩ, Kawasaki K750 Cafe Racer trong diện mạo mới vẫn cực hấp dẫn.

Chủ nhân của bản độ Kawasaki K750 Cafe Racer là một người cực kì thích thú với những đồ tái chế nên bản độ này được làm lại cũng cực kì ấn tượng và đặc sắc trên tinh thần đó.

Kawasaki K750 Cafe Racer – Tái sinh - 1

Với phương châm: “Mang lại cuộc sống mới cho mọi thứ cũ kĩ”, Kawasaki K750 được chế lại thành một bản độ mang màu sắc Café Racer với nhiều đường nét, chi tiết mới mẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo được tinh thần chung là một chú xế độ phủi bụi.

Kawasaki K750 Cafe Racer nguyên bản có công suất tương đương 74 mã lực và từng được sánh ngang với những huyền thoại của Honda như CB750 hay Suzuki GS750. Tuy nhiên, với nhiều tay chơi có vẻ như Kawasaki K750 khá nhẹ cân với trọng lượng ít hơn các đối thủ cùng phân khúc tới 22 kg. Nhưng cũng chính với đặc điểm “nhẹ cân” này mà Kawasaki K750 nguyên bản lại có một ưu thế khác mà các đối thủ không thế “đọ” được đó chính là tốc độ tối đa đạt được nhanh hơn do trọng lượng nhẹ nhàng.

Quay trở lại với bản độ Kawasaki K750 Cafe Racer, chỉ cần nghe cái tên của người tạo ra bản độ này có lẽ sẽ hiểu ngay nó được làm ra với mục đích gì. Recycles workshop chính là chủ nhân tạo ra bản độ này.

Với ấn tượng ở một sản phẩm nhẹ cân nhưng dưới bàn tay độ chuyên nghiệp của những kỹ sư đầy kinh nghiệm đến từ Recycles workshop, dân chơi xe thực sự rất ngạc nhiên khi một sản phẩm cũ kĩ bỗng trở nên thật hấp dẫn với màu sơn đen tuyền huyền bí từ đầu đến chân. Cùng với màu sơn rất chất là hệ thống khung được cắt gọt rất gọn, mạch lạc giúp cho tổng thể của bản độ này trở nên thon thả hơn nhiều.

Ngoài màu sơn, hệ thống khung được chuốt lại, Recycles workshop còn tái sinh lại cho bản độ của mình khối động cơ khá hầm hố phơi lộ thiên ra bên ngoài cùng hệ thống phuộc mới đi kèm với cặp lốp vành đúc mạnh mẽ đầy chất chơi…

Kawasaki K750 Cafe Racer – Tái sinh - 2

Kawasaki K750 Cafe Racer – Tái sinh - 3

Kawasaki K750 Cafe Racer – Tái sinh - 4

Kawasaki K750 Cafe Racer – Tái sinh - 5

Kawasaki K750 Cafe Racer – Tái sinh - 6

Kawasaki K750 Cafe Racer – Tái sinh - 7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MTA (TTVN)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN