Hyundai Accent thế hệ mới chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang

Sự kiện: Hyundai Accent Xe Hyundai

Mẫu xe Hyundai Accent thế hệ mới bị bắt gặp trong lớp ngụy trang và đang chạy thử trên đường phố Hàn Quốc.

Mới đây một chiếc xe với lớp ngụy trang kín đáo được bắt gặp chạy thử trên phố, nếu để ý có thể nhận ra đây là mẫu Hyundai Accent thế hệ mới. Điều này cũng hoàn toàn hợp lý bởi thế hệ hiện tại mẫu sedan hạng B này đã có mặt trên thị trường từ năm 2017 và đang trong chu kỳ cuối của 1 thế hệ sản phẩm. Như vậy việc lộ diện trên phố dự đoán có thể cuối năm sau mẫu xe này sẽ được hiện diện.

Dựa theo hình ảnh có thể Hyundai Accent mới sẽ áp dụng kiểu ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness  giống như đàn anh Hyundai Elantra hay Hyundai Sonata. Như vậy lưới tản nhiệt của xe sẽ có thiết kế rộng hơn nối liền bộ đèn pha hai bên và có dạng tầng giống các mẫu xe mới hiện nay.

Hyundai Accent thế hệ mới chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang - 1

Hai bên hông, Hyundai Accent thế hệ mới có phần sau dài hơn theo phòng cách fastback giúp xe gọn gàng hơn, gương chiếu hậu cũng được thay đổi lại ở thiết kế. Đuôi xe cũng có cụm đèn hậu mới được thiết kế nối liền bởi một dải phản quang.

Xem xét tương quan thì Hyundai Accent 2022 có kích thước lớn hơn so với thế hệ hiện đại. Hiện tại thế hệ mới của Accent chỉ mới lộ một phần ngoại thất, các thông tin về nội thất và động cơ hiện tại vẫn chưa được hé lộ. Theo các nguồn tin chưa xác thực thì thế hệ mới của Hyundai Accent sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào khoảng giữa năm sau tại một số thị trường lớn và có những tên gọi khác nhau.

Hyundai Accent thế hệ mới chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang - 2

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Accent là một trong những mẫu sedan hạng B có doanh số cao, khi thường xuyên có mặt tại những vị trí cao của danh sách bán chạy hàng tháng, trong tháng 10 có đến 3.346 xe ra gần gấp đôi so với Toyota Vios.

Hyundai Accent thế hệ mới chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang - 3

Mẫu sedan này vừa có bản nâng cấp tháng 6 năm nay với một số thay đổi từ thiết kế đến trang bị do đó nếu thị trường thế giới ra mắt thế hệ mới thì khả năng cao cũng 1 đến 2 năm sau người dùng Việt mới có thế tiếp cận được.

Nguồn: [Link nguồn]

Hyundai Elantra giảm giá lên đến 75 triệu đồng, thu hút khách mùa cuối năm

Dòng xe Hyundai Elantra được một số đại lý tung ưu đãi trợ giá chỉ còn từ 525 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Hyundai Accent Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN