Ford Mustang đạt danh hiệu xe thể thao bán chạy nhất thế giới

Sự kiện: Xe Ford Ford Mustang

Mẫu xe Mustang thế hệ thứ sáu được xuất khẩu trên toàn cầu vào năm 2015, đến tháng 12/2019, Ford đã bán được tổng cộng 633.000 chiếc Mustang tại 146 quốc gia trên thế giới.

Ford không ngừng nâng cao hiệu suất cho Mustang đã đưa dòng xe này trở thành mẫu xe thể thao bán chạy số 1 thế giới vào năm ngoái, đồng thời đánh dấu năm thứ năm liên tiếp Mustang giữ vững ngôi vị mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất toàn cầu.

Kể từ khi mẫu xe Mustang thế hệ thứ sáu được xuất khẩu trên toàn cầu vào năm 2015, đến tháng 12/2019, Ford đã bán được tổng cộng 633.000 chiếc Mustang tại 146 quốc gia trên thế giới - trong đó năm 2019 bán được 102.090 xe.

Ford Mustang đạt danh hiệu xe thể thao bán chạy nhất thế giới - 1

Mẫu xe Ford Mustang có 12 biến thể, bao gồm các phiên bản được trang bị động cơ EcoBoost®, phiên bản GT. Mỗi phiên bản xe sở hữu hai tùy chọn cho Gói nâng cấp  Hiệu suất - Mustang BULLITT và Mustang Shelby® GT350, và Gói nâng cấp khả năng Kiểm soát - Shelby GT350R Shelby GT500, với các Gói tùy chọn nâng cấp khả năng Kiểm soát và tùy chọn vật liệu Sợi Carbon.

Tập đoàn Ford Motor kỷ niệm 56 năm Mustang ra đời, với hai “ngôi vương” về doanh số trên toàn cầu: Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới và mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp. Riêng tại Mỹ, Ford Mustang đã nắm giữ ngôi vị mẫu xe bán chạy số 1 trong phân khúc xe thể thao trong suốt 50 năm qua.

Ford Mustang đạt danh hiệu xe thể thao bán chạy nhất thế giới - 2

Ông Jim Farley - Giám đốc điều hành Ford Motor chia sẻ: “Chúng tôi tự hào vì các phiên bản Mustang ngày càng đa dạng với nhiều tùy chọn hiệu suất. Trên khắp thế giới, từ Thụy Điển đến Thượng Hải, ngày càng nhiều người đam mê xe muốn tận hưởng cảm giác tự do trên những con đường rộng thênh thang, đậm chất Mỹ với chiếc Mustang Mới. Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ quý khách hàng, những người đam mê và dành tình cảm yêu mến Ford Mustang trong suốt 56 năm qua và hơn thế nữa.”

Theo số liệu đăng ký xe mới nhất từ IHS Markit, nhờ vào sự đa dạng, 102.090 chiếc xe thuộc các phiên bản hiệu suất cao khác nhau của dòng Mustang đã được bán ra trên toàn cầu. Điều này đã giúp Mustang trở thành mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới năm 2019. Cũng trong giai đoạn này, doanh số của Mustang đã tăng 33% tại thị trường Đức, tăng gần 50% tại Ba Lan và đặc biệt đã đạt mức tăng trưởng gần gấp đôi tại Pháp.

Ford Mustang đạt danh hiệu xe thể thao bán chạy nhất thế giới - 3

2019 cũng là năm đánh dấu lần thứ năm liên tiếp Mustang giữ vững ngôi vị mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất trên toàn cầu. Theo định nghĩa của IHS Markit, phân khúc này bao gồm các mẫu xe hai cửa và xe mui trần.

Bên cạnh việc liên tục bổ sung các trang bị tùy chọn được cá nhân hóa và luôn cập nhật công nghệ tiên tiến nhất, Ford đã giữ cho doanh số của Mustang liên tục tăng trưởng nhờ việc tạo ra đa dạng phiên bản nhất từ trước tới nay.

Ford Mustang đạt danh hiệu xe thể thao bán chạy nhất thế giới - 4

Với 12 phiên bản khác nhau được bán ra trên toàn cầu, Ford đã đem đến một “kỷ nguyên vàng” cho Mustang. Các biến thể bao gồm những mẫu xe được trang bị động cơ EcoBoost® và GT. Mỗi phiên bản xe sở hữu hai tùy chọn cho: Gói nâng cấp cải thiện hiệu suất (Performance Package) - Mustang BULLITT và Mustang Shelby® GT350; và Gói nâng cấp khả năng Kiểm soát (Handling Package) - Shelby GT350R Shelby GT500; với các Gói tùy chọn Nâng cấp khả năng Kiểm soát và trang bị Vật liệu Sợi Carbon (Handling and Carbon Fiber Track Pack).

Nguồn: [Link nguồn]

Hãng xe Cadillac chốt giá bán cho dòng Escalade thế hệ mới tại Mỹ

Sau khi được ra mắt lần đầu vào đầu tháng 2/2020 dòng xe SUV full-size Cadillac Escalade 2021 thế hệ hoàn toàn mới đã rò rỉ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC HOÀNG ([Tên nguồn])
Xe Ford Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN