Công bố Audi R8 V10 China Edition

Sẽ chỉ có 80 chiếc R8 được hãng xe Đức dành cho thị trường đông dân nhất thế giới hiện nay.

Không chỉ là thị trường đông dân nhất thế giới, Trung Quốc đang trở thành thị trường có sức tiêu thụ xe hơi lớn nhất hiện nay. Chính vì thế mà rất nhiều hãng xe đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt dành cho thị trường này, và Audi cũng không phải là ngoại lệ.

Công bố Audi R8 V10 China Edition - 1

Audi R8 V10 China Edition dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất của Đức xác nhận về kế hoạch tung ra thị trường Trung Quốc phiên bản của chiếc Audi R8 V10 China Edition nhưng chỉ với số lượng hạn chế.

Phiên bản Audi R8 V10 China Edition sẽ đến trong hai màu sắc gồm thân xe xanh lam kết hợp với hốc gió bên màu ghi xám, và thân xe màu ghi xám kết hợp với hốc gió bên màu xanh lam. Bộ cánh gió phía sau chế tạo bằng sợi carbon trong khi bộ la-zăng hợp kim dạng chữ Y kích thước 19 inch đen bóng.

Bên trong cabin, R8 V10 China Edition sở hữu nội thất cao cấp với ghế ngồi thể thao bọc da Alcantara màu đen rất sang trọng, màu đen tương phản với màu chỉ khâu và đường viền, khảm trang trí giao diện điều khiển và cửa mang màu xanh giống màu thân vỏ. Bảng đồng hồ có mặt số màu đen và biểu tượng R8, ngưỡng cửa bọc nhôm và khắc logo R8.

Công bố Audi R8 V10 China Edition - 2

Phiên bản đặc biệt này còn có núm chuyển số mang ký hiệu số phiên bản giới hạn. Đáng chú ý là những chiếc xe này sẽ được đánh số từ 1 lên đến 99 (mặc dù chỉ giới hạn 80 chiếc). Audi bỏ qua tất cả những con số mang số 4 bởi khách hàng Trung Quốc coi đây là số không may mắn. 

“Trái tim” của Audi R8 V10 China Edition đến từ động cơ V10 dung tích 5.2 lít có khả năng sản sinh công suất 525 mã lực (386 kW) và mô-men xoắn đạt 530 Nm (391 lb-ft). Động cơ này được kết hợp với hộp số R Tronic và hệ thống dẫn động bốn bánh quattro cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ trong 3,9 giây.

Theo hãng này cho biết, sẽ chỉ có 80 chiếc Audi R8 V10 China Edition được sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc, nhưng không có thông tin nào về giá của sản phẩm.

Thêm ảnh Audi R8 V10 China Edition

Công bố Audi R8 V10 China Edition - 3

Công bố Audi R8 V10 China Edition - 4

Công bố Audi R8 V10 China Edition - 5

Công bố Audi R8 V10 China Edition - 6

Công bố Audi R8 V10 China Edition - 7

Công bố Audi R8 V10 China Edition - 8

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN