Cặp vợ chồng sở hữu garage xe Viper “khủng” nhất

Thứ Tư, ngày 29/07/2015 06:00 AM (GMT+7)

Trong 9 năm liên tiếp cặp vợ chồng ở Texas đã tậu về cho mình 79 chiếc Viper với nhiều đời khác nhau.

Tình yêu, niềm đam mê với một dòng xe nhất định không phải là điều gì đó quá khác thường, nhưng cái cách mà cặp đôi D’Ann và Wayne Rauh thể hiện với Viper thì lại là một điều hoàn toàn khác.

Cặp vợ chồng sở hữu garage xe Viper “khủng” nhất - 1

Bộ đôi Dodge Viper GTC mới nhất của vợ chồng D’Ann và Wayne Rauh

Cặp vợ chồng D’Ann và Wayne Rauh vừa lại thu hút sự quan tâm của giới truyền thông khi chính thức nâng tổng số xe SRT Viper và Dodge mà mình sở hữu lên con số 79 chiếc, biến nó trở thành bộ sưu tập xe Viper lớn nhất trên thế giới.

Trước đó, vào năm 2013, cặp đôi này từng xuất hiện trên báo khi đang sở hữu 65 chiếc Viper. Như vậy, chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây D’Ann và Wayne Rauh đã tậu về garage của họ thêm 14 chiếc Viper mới nữa.

Đáng chú ý, trong số những chiếc Viper mới của cặp vợ chồng này có một phiên bản màu tím được sơn sọc bạc và phiên bản màu nâu sọc đen giống xe đua rất ấn tượng.

Riêng phiên bản màu tím có phần đặc biệt hơn khi đi kèm với gói tùy chọn khí động học bao gồm cánh gió lớn phía sau, bộ khuếch tán lớn phía sau và cản trước được làm mới. Xe trang bị bộ la-zăng 5 chấu mạ crôm.

Cặp vợ chồng sở hữu garage xe Viper “khủng” nhất - 2

Vợ chồng D’Ann và Wayne Rauh

Cả hai model này đều sở hữu động cơ V10 dung tích 8.4 lít, sản sinh công suất 645 mã lực (481 kW) và mô-men xoắn đạt 813 Nm (600 lb-ft), biến chiếc Viper này trở thành một trong những chiếc xe dùng động cơ hút khí tự nhiên có mô-men xoắn lớn nhất hiện nay.

Cặp đôi này bắt đầu sắm chiếc Viper đầu tiên từ năm 2006, và đến thời điểm hiện tại sau 9 năm họ đã chất đầy garage của mình bằng 79 chiếc Viper các loại. Trong danh sách xe Viper họ gần như có đầy đủ các đời xe mà hãng này từng sản xuất.

Ngoài dòng xe Viper, D’Ann và Wayne Rauh còn sở hữu hàng chục chiếc xe thuộc các hãng khác nhau, nâng tổng số xe hiện có vượt quá 100 xe.

Cặp vợ chồng sở hữu garage xe Viper “khủng” nhất - 3

Cặp vợ chồng sở hữu garage xe Viper “khủng” nhất - 4

Cặp vợ chồng sở hữu garage xe Viper “khủng” nhất - 5

Cặp vợ chồng sở hữu garage xe Viper “khủng” nhất - 6

Cặp vợ chồng sở hữu garage xe Viper “khủng” nhất - 7

Cặp vợ chồng sở hữu garage xe Viper “khủng” nhất - 8

Theo Nguyễn Thanh (danviet.vn)