Camera hành trình SpeedMap M1 – Công nghệ đỉnh cao, dẫn đầu xu hướng

Camera hành trình SpeedMap M1 ra mắt ngày 25/10 với tính năng luôn hiển thị tốc độ giới hạn trên từng cung đường giúp người lái tự tin làm chủ mọi hành trình. Sản phẩm được tích hợp những tính năng quan trọng hỗ trợ lái xe đồng thời góp phần xây dựng cộng đồng lái xe văn minh.

Camera hành trình SpeedMap M1 – Công nghệ đỉnh cao, dẫn đầu xu hướng - 1

Thiết bị vừa cảnh báo tốc độ giới hạn tiếp theo vừa hiển thị tốc độ giới hạn hiện tại

Camera hành trình SpeedMap M1 - làm chủ mọi cung đường

Thị trường camera hành trình hiện nay tuy có nhiều tiện ích lái xe nhưng tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn trên từng cung đường vẫn chưa thực sự đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Phần lớn, các dòng camera VIETMAP chỉ cảnh báo trước 300m và hiện lại khi đến biển báo tiếp theo. Song, một số tài xế vì những lý do chủ quan mà không chú ý đến biển cảnh báo tốc độ giới hạn đoạn đường đang di chuyển có thể dẫn đến rủi ro không đáng có dù đã được thiết bị cảnh báo bằng hình ảnh hoặc thanh trước đó.

Từ thực trạng đó, VIETMAP cho ra mắt dòng camera hành trình SpeedMap M1 - đây là dòng camera chủ lực của thương hiệu với công nghệ tiên phong lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đáp ứng cấp thiết cho người dùng với tính năng luôn hiển thị tốc độ giới hạn trên từng cung đường, vừa giúp bác tài Việt làm chủ mọi hành trình vừa góp phần lái xe an toàn hơn.

Camera hành trình SpeedMap M1 – Công nghệ đỉnh cao, dẫn đầu xu hướng - 2

Speedmap M1 luôn hiển thị tốc độ giới hạn trên từng cung đường

Sự khác biệt của camera hành trình SpeedMap M1

Với mục tiêu “Xây dựng cộng đồng lái xe văn minh”, SpeedMap M1 được cải tiến mạnh mẽ về phần cứng vừa đảm bảo việc tích hợp các yếu tố công nghệ cao về dữ liệu bản đồ, vừa đảm bảo chất lượng ghi hình sắc nét và các tính năng quan trọng giúp sản phẩm vận hành mượt mà song vẫn đáp ứng thị hiếu bác tài Việt.

Thiết bị trang bị công nghệ độc quyền luôn hiển thị tốc độ giới hạn từng cung đường trong suốt hành trình. Đây là tính năng tiên phong và tâm huyết được VIETMAP dành nhiều thời gian để nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt vào ngày 25/10 vừa qua mà hiện nay chưa có dòng phụ kiện ô tô nào ứng dụng được tính năng này. Ngoài ra, dữ liệu bản đồ là linh hồn của sản phẩm luôn được thương hiệu ưu tiên xử lý giúp thiết bị hoạt động đúng theo nhu cầu thị trường.

Cảnh báo vượt tốc độ - khi xe di chuyển tốc độ cao hơn tốc độ giới hạn của cung đường đang đi, thiết bị ngay lập tức sẽ phát ra âm thanh cảnh báo “Bạn đang vượt quá tốc độ giới hạn”, đồng thời trên màn hình tốc độ GPS sẽ đổi từ màu cam sang màu đỏ nhằm nhắc nhở tài xế điều chỉnh tốc độ cho phù hợp và đảm bảo an toàn cho người dùng khi đánh lái.

Speedmap M1 được trang bị cảm biến hình ảnh Sony Starvis cùng chip xử lý mạnh mẽ mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Camera trước với chất lượng 2K giúp ghi lại toàn bộ hình ảnh một cách chân thực cả ngày và đêm, đặc biệt là trong môi trường ánh sáng yếu. Đồng thời, camera sau tích hợp gắn phía trong xe cùng chất lượng ghi hình Full HD với chuẩn kết nối Ethernet giúp thu thập hình ảnh chất lượng tốt hơn và màu sắc chân thật hơn.

Camera hành trình SpeedMap M1 hỗ trợ kết nối wifi thông qua ứng dụng VM REC để có thể xem lại các video đã ghi, tải video về điện thoại với những thông tin kèm theo như tên đường, quận, thành phố và tốc độ giới hạn tương ứng một cách dễ dàng. Đây cũng là một điểm nhấn khác biệt của sản phẩm so với các camera trên thị trường nói chung và camera VIETMAP nói riêng.

SpeedMap M1 tích hợp dữ liệu cảnh báo giao thông của VIETMAP đây là một tính năng quan trọng không thể thiếu trên các thiết bị hỗ trợ lái xe của VIETMAP bao gồm: khu dân cư, tốc độ giới hạn, cấm vượt, camera phạt nguội và nhiều loại cảnh báo giao thông quan trọng khác nhằm mang đến sự an tâm khi tham gia giao thông. Song thông qua ứng dụng VIETMAP REC, khách hàng có thể dễ dàng cập nhật dữ liệu cảnh báo giao thông một cách nhanh chóng.

Camera hành trình SpeedMap M1 – Công nghệ đỉnh cao, dẫn đầu xu hướng - 3

Thiết bị vừa cảnh báo tốc độ giới hạn tiếp theo vừa hiển thị tốc độ giới hạn hiện tại

Đại diện VIETMAP cho biết, doanh nghiệp tin rằng SpeedMap M1 sẽ là dòng sản phẩm camera hành trình đầu tiên tại thị trường Việt đáp ứng tối đa những nhu cầu cũng như giải quyết những khó khăn mà người tài xế gặp phải khi di chuyển trên đường. Trong tương lai, dòng SpeedMap sẽ tiếp tục được thương hiệu phát triển và tích hợp đa dạng tính năng không chỉ mang lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng mà còn góp phần tạo ra một môi trường lái xe văn minh.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.  

Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản Đồ Việt 

Chi nhánh miền Nam: 3 Trần Nhân Tôn, phường 9, quận 5, TP. HCM.

Chi nhánh miền Trung: 490 Đường 2/9, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. 

Chi nhánh miền Bắc: 98 - 100 Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. 

Văn phòng đại diện Cần Thơ: D2-33 Đường số 47, KDC 586, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ 

Tổng đài: 089.616.4567

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/camera-hanh-trinh-speed-map-m1-cong-nghe-inh-cao-dan-au-xu-huong-a577...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung