Alex Ferguson phấn khởi nhận Chevrolet Volt

Thứ Hai, ngày 24/12/2012 07:00 AM (GMT+7)

Vị thuyền trưởng của CLB Manchester United, Sir Alex Ferguson tỏ ra rất phấn khích khi được tặng chiếc hybrid Chevrolet Volt.

Sự kiện: Sao và xe

Cũng giống như người đồng nhiệm bên kia chiến tuyến là Mourinho, khi cách đây không lâu “người đặc biệt” cũng nhận được chiếc Audi A8 3.0 TDI sang trọng do hãng xe Đức “biếu không”. Đến lượt vị HLV nổi tiếng của CLB Manchester United, Ngài Alex Ferguson cũng được tặng một chiếc xe mới, nhưng lại đến từ một thương hiệu khác, chiếc Volt của Chevrolet.

Alex Ferguson phấn khởi nhận Chevrolet Volt - 1

Alex Ferguson phấn khởi chụp hình bên chiếc Chevrolet Volt

Được biết, món quà của Chevrolet là một phần trong thỏa thuận hợp đồng tài trợ kể từ mùa giải 2014 - 2015 giữa CLB MU với thương hiệu xe Mỹ. Món quà mà Sir Alex nhận chính là chiếc hybrid Chevrolet Volt từ nhà tài trợ.

Chevrolet Volt là một thương hiệu mới của nhà sản xuất Mỹ, chiếc xe này có phạm vi hoạt động lên tới 80km nếu chỉ chạy động cơ điện và có thể đi được khoảng 482 km khi kết hợp động cơ điện và động cơ xăng.

“Tôi nghĩ rằng Volt là một hiện tượng trong ngành công nghiệp ôtô. Một người bạn của tôi lái một chiếc Volt ở Mỹ và đến giờ anh ta không rời được nó. Đây có lẽ đây là chiếc xe của tương lai, tôi thực sự hài lòng với nó”, HLV Sir Alex Ferguson của Manchester United cho biết.

Alex Ferguson phấn khởi nhận Chevrolet Volt - 2

Cùng với người “người anh em” là Vauxhall / Opel Ampera ở châu Âu, chiếc Volt đã giành được giải thưởng “Xe của năm 2012” tại thị trường xe khó tính nhất thế giới.

Ngoài Sir Alex Ferguson, một huyền thoại khác của MUSir Bobby Charlton cũng nhận được chiếc Chevrolet Captiva 7 chỗ.

“Vâng, tất cả những chiếc xe mới sẽ mang lại cho bạn chút hứng thú, điều này thực sự thú vị. Tôi sẽ trải nghiệm chiếc xe bằng cách lái chúng qua tất cả những con đường quanh co và những cây cầu nhỏ gần nơi tôi sống” Ngài Bobby nói.

Alex Ferguson phấn khởi nhận Chevrolet Volt - 3

Ngài Bobby Charlton cũng nhận được chiếc Chevrolet Captiva 7 chỗ

Nguyễn Thanh
sự kiện Sao và xe
Báo lỗi nội dung