5 tiết lộ thú vị về hãng siêu se Lamborghini trong tương lai

Sự kiện: Lamborghini

Ông Alessandro Farmeschi - CEO của Lamborghini phân nhánh Bắc Mỹ tròn một năm đã hé lộ vài chi tiết khá thú vị về tương lai Lamborghini nhân dịp tròn 1 năm đảm đương cương vị.

Urus hybrid

Do doanh số tốt vượt kỳ vọng mà Lamborghini đang nhanh chóng hoàn thiện thêm nhiều phiên bản của dòng xe này. Ngoài bản đua ST-X như đã nói, một phiên bản hybrid/hybrid sạc điện sẽ sớm được Lamborghini giới thiệu tới công chúng.

5 tiết lộ thú vị về hãng siêu se Lamborghini trong tương lai - 1

Dòng xe Urus sẽ có phiên bản đua

70% khách hàng mua Urus lần đầu tiên sử dụng một mẫu xe Lamborghini và hiện hãng đã kín lịch sản xuất trong năm 2019, cho thấy quyết định trở lại phân khúc SUV của thương hiệu Italia là đúng đắn. Sắp tới đây chiếc SUV hạng sang này sẽ có thêm series xe đua để đáp ứng tốt hơn nữa kỳ vọng của khách hàng, khởi đầu với dòng ST-X vừa off-road tốt, vừa tối ưu khả năng vận hành trên đường đua.

SUV cỡ nhỏ

Porsche Macan là một canh bạc thành công của thương hiệu Đức và từng có không ít tin đồn về việc Lamborghini muốn thực hiện một động thái tương tự. Dù không bình luận gì khi được hỏi về một dòng xe hoàn toàn mới nhưng Farmeschi khẳng định không có chuyện hãng sẽ ra mắt một dòng xe giá rẻ hơn những gì mình đang có để giữ hình ảnh thương hiệu.

Tạm thời chưa tăng áp

Dù Urus đã phá vỡ rào cản do Lamborghini tự đặt ra khi sử dụng động cơ tăng áp nhưng hãng vẫn sẽ tiếp tục duy trì trạng thái cũ với các dòng siêu xe thường. Tăng áp chỉ dành cho xe SUV/bán tải còn động cơ đốt trong truyền thống hoặc hybrid mới là tương lai của các dòng coupe/roadster Lamborghini.

5 tiết lộ thú vị về hãng siêu se Lamborghini trong tương lai - 2

Aventador vẫn thành công

Lãnh đạo Lamborghini tiết lộ 5 điều bất ngờ về tương lai của hãng siêu xe Italy - Ảnh 3.

Dù đã bước vào những năm cuối vòng đời của mình nhưng Aventador vẫn đắt hàng không kém giai đoạn đầu. Hãng đã bán hơn 8.000 chiếc Aventador từ khi xe ra mắt vào năm 2011 tới nay và đã có khách hàng đặt kín lịch sản xuất tới tận năm 2020. Phiên bản SVJ mới ra mắt cũng được đón nhận nồng nhiệt với hàng trăm khách hàng đã móc hầu bao đặt mua phiên bản đua này.

Siêu xe Lamborghini gắn 2 triệu viên pha lê lấp lánh trên đường phố London

Một nữ doanh nhân người Nga đã gắn 2 triệu viên pha lê Swarovski lên chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Trang ([Tên nguồn])
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN