Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Nổ kho pháo hoa: Bộ Quốc phòng hỗ trợ 10 tỷ đồng Đó là số tiền mà Bộ Quốc phòng sẽ hỗ trợ để cùng Nhà máy Z121 khắc phục hậu quả trong vụ nổ pháo hoa xảy ra ở huyện Thanh Ba (Phú Thọ).
Sau vụ nổ ở Z121: Dừng xem xét cho phép đốt pháo

Sau vụ nổ ở Z121: Dừng xem xét cho phép đốt pháo

Sau sự cố nổ kho pháo hoa của Nhà máy Z121 làm ít nhất 24 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương, đại diện Bộ Công an cho biết chưa thể xem xét, trình Thủ tướng Chính phủ thông qua việc cho phép bán rộng rãi sản phẩm pháo không tiếng nổ.
Vụ nổ kho pháo hoa: "Do thiếu may mắn"

Vụ nổ kho pháo hoa: "Do thiếu may mắn"

Sáng nay (13/10), ngay sau khi đặt chân tới nhà máy sản xuất pháo hoa của Bộ Quốc phòng, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải cùng phái đoàn đã tiến thẳng vào khu vực cháy nổ tại xưởng A17 (sản xuất pháo hoa) để nắm bắt tình hình.
1 ngày sau vụ nổ kho pháo hoa ở Phú Thọ

1 ngày sau vụ nổ kho pháo hoa ở Phú Thọ

Vụ nổ lớn tại kho pháo ở Phú Thọ đã gây ra những thiệt hại nặng nề với 24 người tử vong và gần 100 người bị thương. Hàng trăm người kinh hoàng đổ xô tới hiện trường, bệnh viện để tìm người thân với lời cầu xin mình không gặp tin dữ. Một ngày sau vụ nổ, vẫn còn có người vợ đau khổ tìm chồng trong khi nhiều người khác đang nỗ lực khắc phục hậu quả.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang