Vũ Quốc Đạt - "Chông gai" không thể ngáng chân người tài

Thứ Hai, ngày 05/04/2021 14:16 PM (GMT+7)

Vũ Quốc Đạt, sinh năm 1988, quê quán ở Nam Định. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Xuất phát điểm, anh là một kỹ sư tốt nghiệp từ trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Thế nhưng, cơ duyên đã giúp anh đến với Tài chính thông qua sự giới thiệu của một người bạn. Cũng từ đó, anh đã rẽ hướng và quyết định gắn bó với ngành này.

Vũ Quốc Đạt - "Chông gai" không thể ngáng chân người tài - 1

 Xuất phát điểm của anh là một kỹ sư với 10 năm kinh nghiệm

Một bước ngoặt lớn đầy rẫy những khó khăn mà Vũ Quốc Đạt phải vượt qua

Sau khi bước vào giới Tài chính, Vũ Quốc Đạt như bước sang một trang giấy trắng của cuộc đời. Bởi lẽ, trong suốt 10 năm, với tấm bằng kỹ sư anh đã tham gia thi công, thiết kế và quản lý rất nhiều những dự án xây dựng chung cư cao tầng lớn. Vậy mà, anh vẫn quyết định dấn thân vào một con đường hoàn toàn mới. Quốc Đạt chia sẻ rằng anh đã gặp những khó khăn về việc thay đổi tư duy khô khan của một người kỹ sư. Thay vào đó là những kỹ năng mềm bổ trợ cho ngành nghề mới như kỹ năng về sales, marketing online...

Vũ Quốc Đạt - "Chông gai" không thể ngáng chân người tài - 2

Chàng trai trẻ nỗ lực "trở mình" để gặt hái thành công

Quốc Đạt tin rằng: "Có tâm ắt có tầm"

Sau những khó khăn, cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, quyết đương đầu với thử thách mới, anh chàng đã gặt hái những thành công nhất định. Hiện tại, Vũ Quốc Đạt đang là cố vấn tài chính, người đào tạo xây dựng hệ thống tài giỏi trong giới.

Chính vì quan điểm làm việc xuất phát từ cái tâm nên cho đến thời điểm hiện tại, anh quả thực là một tấm gương xuất sắc cho sự thành đạt.

Vũ Quốc Đạt - "Chông gai" không thể ngáng chân người tài - 3

Bóng hồng luôn sát cánh bên Vũ Quốc Đạt

Người đã kề vai sát cánh cùng anh chàng trong suốt chặng đường chuyển mình đầy khó khăn chính là người phụ nữ đặc biệt nhất của anh, chị Huỳnh Yến Linh. Được biết, chị Huỳnh Yến Linh cũng là một Big Leader trong giới tài chính hiện nay. Chị chính là bóng hồng luôn kề vai sát cánh bên anh. Vũ Quốc Đạt còn chia sẻ rằng vợ chính là người luôn tạo động lực lớn, luôn ủng hộ anh trên mọi nẻo đường. Và cũng chính nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ chị, anh mới có được thành công như hiện tại.

Vũ Quốc Đạt - "Chông gai" không thể ngáng chân người tài - 4

Vợ là "trợ thủ đắc lực" trên con đường đi đến thành công của anh

Định hướng tương lai của chàng trai trẻ tài ba

Vũ Quốc Đạt cho biết anh sẽ tiếp tục xây dựng và đào tạo để hệ thống ngày càng phát triển hơn nữa. Không những thế, cả anh và vợ đều có suy nghĩ muốn dẫn lối cho nhiều người để giúp họ gặt hái được thành công như mình.

Vũ Quốc Đạt - "Chông gai" không thể ngáng chân người tài - 5

 Anh và vợ muốn giúp đỡ nhiều người trên con đường tìm kiếm thành công

Nguồn: http://danviet.vn/vu-quoc-dat-chong-gai-khong-the-ngang-chan-nguoi-tai-5020215414169719.htm

Theo Hà Phương (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung