Sức nóng từ giải chạy bộ dành cho học sinh, sinh viên S-Race Quảng Ninh

"Vạch đích" của S-Race Quảng Ninh đã trở thành ngọn lửa khơi nguồn đam mê thể thao, ý chí bền bỉ cùng tinh thần không bỏ cuộc trong hành trình trưởng thành của các bạn trẻ Việt.

Giải chạy có sức ảnh hưởng lớn đến các bạn trẻ

Sáng 2/10/2022, mặc dù trời mưa, hơn 4000 vận động viên gồm học sinh THCS, THPT, sinh viên, thầy cô giáo và cha mẹ học sinh trên địa bàn tỉnh đã có mặt tại Quảng trường 30 -10, thành phố Hạ Long để cùng lan tỏa tinh thần yêu chạy bộ, biến S-Race 2022 trở thành ngày hội thể thao, rèn luyện sức khỏe sôi động.

Sức nóng từ giải chạy bộ dành cho học sinh, sinh viên S-Race Quảng Ninh - 1

S-Race Quảng Ninh thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tham gia

Năm nay, bên cạnh 6 nội dung thi đấu chính: Cự ly thi đấu 3 km dành cho sinh viên nam và nam sinh THPT; 1,5 km dành cho nam sinh THCS, sinh viên nữ, nữ sinh THPT và nữ sinh THCS. S-Race Quảng Ninh có thêm nội dung thi đấu mở rộng mới, S-Race Family và S-Race Teacher. Sự mở rộng này đã tạo ra tầm ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, không chỉ thu hút thêm nhiều người tham gia giải chạy mà còn là lời khẳng định mong muốn chung tay của gia đình, nhà trường với sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai. Chạy bộ có thể xóa nhòa mọi khoảng cách về tuổi tác, thế hệ... Mỗi bước chạy là sự nỗ lực để vượt qua thử thách, rèn luyện của các bạn học sinh, sinh viên cùng gia đình, thầy cô trên hành trình trưởng thành.

S-Race Quảng Ninh cũng là điểm kích hoạt cho S-Race Online dành cho học sinh, sinh viên tại 25 tỉnh, thành miền Bắc gồm: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình và Vĩnh Phúc. Đây là một trong những lý do khiến cuộc đua trở nên “nóng” hơn bao giờ hết!

Sức nóng từ giải chạy bộ dành cho học sinh, sinh viên S-Race Quảng Ninh - 2

Mỗi bước chạy lan tỏa của tinh thần lạc quan, kiên định, cùng nhau trưởng thành và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

S-Race Quảng Ninh cũng tìm ra 60 gương mặt đại sứ truyền thông tiếp theo là những học sinh, sinh viên đạt giải, mở rộng mạng lưới này lên 180 người. Không chỉ yêu thể thao, chăm chạy bộ, đạt thành tích trong các cuộc thi S-Race trực tiếp cũng như thử thách S-Race Online, các em sẽ lan toả những thói quen tốt, tinh thần lạc quan và thái độ tích cực đến 25 triệu học sinh, sinh trên khắp Việt Nam.

Để trưởng thành mạnh mẽ

Sau S-Race Quảng Nam Bản lĩnh, S-Race TP HCM Chinh phục, S-Race Quảng Ninh Trưởng thành là dấu ấn tiếp theo trên hành trình S-Race 2022. Trưởng thành là khi đã được trang bị bản lĩnh, đã tràn đầy khát vọng chinh phục và trở nên có trách nhiệm hơn với chính mình và cộng đồng. Trưởng thành là khi việc rèn luyện không chỉ là sở thích, thói quen mà là sự ý thức về sức khỏe. Một thế hệ công dân có đầy đủ năng lực trí tuệ, kiến thức, đạo đức và thể chất sẽ cống hiến được nhiều hơn cho tương lai Việt Nam.

Sức nóng từ giải chạy bộ dành cho học sinh, sinh viên S-Race Quảng Ninh - 3

Từ những em học sinh tiểu học đến những bạn trẻ lần đầu tiên thử thách với việc chạy bộ, đến các thầy cô giáo đều đã hoàn thành đường đua theo cách riêng của mình.

Tập đoàn TH - nhà sản xuất sữa tươi sạch sở hữu thương hiệu TH True Milk, là đơn vị tiên phong khởi xướng, đồng hành cùng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo và các bộ ngành trong các chương trình như Sữa học đường quốc gia, Sức khỏe học đường,.. đặc biệt nhấn mạnh việc phát triển thể lực, tầm vóc và trí lực cho học sinh, sinh viên cần kết hợp dinh dưỡng học đường cân bằng với các hoạt động giáo dục thể chất.

“Chúng tôi tin rằng, để một thể hệ phát triển toàn diện về trí lực, thể lực và tầm vóc, yếu tố tiên quyết cho sự phát triển này không chỉ từ nguồn dinh dưỡng thiết yếu như lúa gạo, thực phẩm và các sản phẩm sữa tươi sạch, mà còn cần có một chế độ vận động, thể dục thể thao và chăm sóc bảo vệ sức khỏe bền vững.” - bà Trần Thị Như Trang, Giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt - đại diện Tập đoàn TH chia sẻ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/suc-nong-tu-giai-chay-bo-danh-cho-hoc-sinh-sinh-vien-s-race-quang-nin...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung