Sân chơi màu nắng – Cùng Mela trao tặng thế hệ măng non món quà tuyệt vời

Với thế hệ măng non, không món quà nào tuyệt vời và ý nghĩa hơn một sân chơi vui vẻ, bổ ích.

Sân chơi cho trẻ em: Thừa mà thiếu

Hiện nay, trẻ em ở các vùng khó khăn vẫn thiếu thốn sân chơi an toàn và lành mạnh. Với mục đích mang lại niềm vui cho thế hệ măng non nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), Cục trẻ em phối hợp cùng Công ty TNHH Mỹ phẩm thiên nhiên Mela cùng sự đóng góp của các cá nhân, tổ chức, các nhà hảo tâm thực hiện chương trình: “Sân chơi màu nắng”.

Sân chơi màu nắng – Cùng Mela trao tặng thế hệ măng non món quà tuyệt vời - 1

Qua bàn tay khéo léo của các nhân sự thuộc Công ty TNHH Mỹ phẩm thiên nhiên Mela, những chiếc lốp xe cũ đã trở thành trò chơi bổ ích cho trẻ em tại các vùng đặc biệt khó khăn. Đó cũng là điểm đặc biệt nhất của sân chơi ý nghĩa này.

Niềm vui từ những chiếc lốp xe cũ

Hai sân chơi được xây dựng gồm: Nhà văn hóa Xóm Sèo, Cao Sơn, Hòa Bình; Nhà văn hóa tổ dân phố số 2 TT Vũ Quang, Hà Tĩnh.

Mỗi sân có diện tích 100m2 bao gồm các trò chơi: Cầu trượt, thú nhún, xích đu, đu quay, bập bênh, cột ném bóng...

Sân chơi màu nắng – Cùng Mela trao tặng thế hệ măng non món quà tuyệt vời - 2

Sân chơi tuy không quá rộng lớn nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn lao. Sân chơi là nơi vui chơi an toàn, bổ ích, vui vẻ cho trẻ em, giúp các con có cơ hội vận động, giải phóng năng lượng. Bên cạnh đó, các sân chơi còn góp phần bảo vệ môi trường với các sản phẩm tái chế, mang ý nghĩa xây dựng cộng đồng và tinh thần đoàn kết.

Sân chơi màu nắng – Cùng Mela trao tặng thế hệ măng non món quà tuyệt vời - 3

Ngoài hai sân chơi đã được trao tặng cho địa phương, Cục trẻ em còn phối hợp với Công ty TNHH Mỹ phẩm thiên nhiên Mela tổ chức “Tết thiếu nhi” cho trẻ em tại địa phương này với mong muốn các em có trải nghiệm tuổi thơ thật ý nghĩa.

Sân chơi màu nắng – Cùng Mela trao tặng thế hệ măng non món quà tuyệt vời - 4

Chương trình “Sân chơi màu nắng” đã hoàn thiện sứ mệnh của mình, không chỉ mang lại sân chơi an toàn, lành mạnh cho trẻ mà còn chứa đựng nhiều giá trị nhân văn sâu sắc. Những tiếng cười giòn tan của trẻ nhỏ, những ánh mắt hân hoan của phụ huynh và sự hài lòng của chính quyền địa phương là minh chứng rõ ràng nhất cho thành công của chương trình.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN