Nữ MC dẫn chương trình “Sân chơi English Challenge” của Đài PTTH Nghệ An là ai?

Trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, MC Hoàng Yến của Đài PT-TH Nghệ An luôn mang đến khán giả nguồn năng lượng tích cực và tươi mới.

Nữ MC dẫn chương trình “Sân chơi English Challenge” của Đài PTTH Nghệ An là ai? - 1

Trước khi dẫn dắt Sân chơi English Challenge - một trong những sân chơi ăn khách hiện nay của Đài PTTH Nghệ An, MC Hoàng Yến (Hoàng Thị Hải Yến) từng là biên dịch và dẫn chính Bản tin Tiếng Anh hàng ngày trên kênh NTV trong suốt nhiều năm. Tốt nghiệp Khoa sư phạm Tiếng Anh Trường Đại Học Ngoại ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Hoàng Yến lại có cơ duyên với nghề truyền hình, với phòng Thời sự tính tới nay là 11 năm. Để làm nghề tốt hơn, Hoàng Yến cũng đã tốt nghiệp khoa Báo chí của ĐH Vinh.

Nữ MC dẫn chương trình “Sân chơi English Challenge” của Đài PTTH Nghệ An là ai? - 2

Sự yêu thích của khán giả xem đài, đặc biệt là các bậc phụ huynh và các em học sinh dành cho Sân chơi English Challenge không chỉ bởi đây là một sân chơi truyền hình bổ ích để các em học sinh tiểu học đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh của bản thân mà còn bởi sự dẫn dắt chuyên nghiệp, duyên dáng và tinh tế của “chị” Hoàng Yến.

Nữ MC dẫn chương trình “Sân chơi English Challenge” của Đài PTTH Nghệ An là ai? - 3

Thường xuất hiện với mái tóc ngắn đặc trưng, cặp kính cận to tròn, MC Hoàng Yến luôn tạo ra không khí sôi động trong cuộc thi giữa các bạn nhỏ. Đặc biệt, cô luôn thuyết phục khán giả bởi khả năng diễn đạt lưu loát, lôi cuốn dù nói bằng Tiếng Anh hay Tiếng Việt.

Trong nhiều năm công tác tại đài truyền hình Nghệ An, MC Hoàng Yến đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như biên dịch hay biên tập viên. Thời gian gần đây, khán giả còn thấy sự xuất hiện của Hoàng Yến trong vai trò là MC dẫn bản tin thời sự tối của nhà Đài.

Nữ MC dẫn chương trình “Sân chơi English Challenge” của Đài PTTH Nghệ An là ai? - 4

Nói về việc được lựa chọn là gương mặt lên sóng cho chương trình thời sự, Hoàng Yến chia sẻ: "Mặc dù đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm với những vị trí, công việc, chương trình khác nhau đặc thù cho tính chất thời sự, tôi luôn đặt ra cho mình những áp lực mới để vượt qua. Bản tin thời sự mang tới khán giả những tin tức chính trị, kinh tế, xã hội quan trọng của tỉnh. Vì vậy, tôi và các đồng nghiệp phải luôn nghiêm túc, chỉn chu và chững chạc hơn so với khi dẫn các chương trình khác. Tôi nghĩ rằng đây cũng là đặc điểm chung của những người làm thời sự".

Nữ MC dẫn chương trình “Sân chơi English Challenge” của Đài PTTH Nghệ An là ai? - 5

Kỷ niệm 79 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm nay cũng là dịp đặc biệt để MC Hoàng Yến và các đồng nghiệp tôn vinh những giá trị cốt lõi của nghề báo. Công việc dù khó khăn, áp lực nhưng nếu có đam mê thì sẽ vượt qua tất cả, nữ MC thời sự đã và đang chứng minh điều đó. Tin rằng, Hoàng Yến sẽ tiếp tục để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả bởi sự nỗ lực không ngừng trên con đường làm nghề.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-mc-dan-chuong-trinh-san-choi-english-challenge-cua-dai-ptth-nghe-an-la-ai-5...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung