NMT Vlog: Thành công lớn nhờ vào “ẩn số” bà Tuyết Diamond

NMT Vlog là kênh Youtube đến từ một gia đình nơi thôn quê bình yên, với mong muốn đem đến tiếng cười và gợi lại tuổi thơ của mỗi người.

Thành công bứt phá của NMT Vlog

Gia nhập sân chơi Youtube vào tháng 10 năm 2019. Tính đến thời điểm hiện tại, NMT Vlog đã có gần 300 nghìn lượt đăng ký với hơn 80 triệu lượt xem cho tất cả các video của mình.

NMT Vlog: Thành công lớn nhờ vào “ẩn số” bà Tuyết Diamond - 1

Chỉ sau 2 năm NMT Vlog đã có gần 300 nghìn lượt đăng ký

Chủ nhân NMT Vlog với cơ duyên làm kênh youtube của mình

Chủ nhân của NMT Vlog là Nguyễn Minh Trường, một chàng trai sinh năm 1999 tại Thái Nguyên. Theo Trường chia sẻ, cơ duyên quyết định lập kênh Youtube đến sau một lần tham gia vai phụ trong phim của bạn. Hiện tại, nó đã trở thành công việc chính của cậu.

NMT Vlog: Thành công lớn nhờ vào “ẩn số” bà Tuyết Diamond - 2

Chủ nhân kênh youtube Nguyễn Minh Trường cùng gia đình

“Ẩn số” bà Tuyết Diamond

Ngoài nội dung sáng tạo, mới lạ, kênh youtube NMT Vlog còn gây ấn tượng với khán giả bởi nhân vật chính bà Tuyết Diamond.

Vậy bà Tuyết Diamond là ai mà lại được người xem khen gợi, yêu mến đến vậy?

Và không ai khác, bà Tuyết Diamond chính là mẹ của Minh Trường. Dẫu có từng bị phản đối bởi mẹ nhưng giờ đây, mẹ chính là nguồn sáng tạo và động lực để Minh Trường theo đuổi tiếp con đường này.

NMT Vlog: Thành công lớn nhờ vào “ẩn số” bà Tuyết Diamond - 3

Bà Tuyết Diamond cùng con trai Minh Trường

Trường chia sẻ thêm: “Khi ngỏ ý muốn mẹ tham gia đóng video, mẹ em không làm đâu. Mẹ bảo mẹ ngại đứng trước máy quay, có biết diễn gì đâu, lên video lại chả bị cười chê à. Nhưng có lẽ do em thuyết phục tốt quá nên mẹ em cuối cùng cũng chịu hợp tác đóng video. Và không ngờ đến là mẹ em lại có thể diễn xuất hay như vậy. Có thể nói thành công hiện tại của NMT Vlog, phần lớn là của mẹ Tuyết Diamond đấy ạ.”

Ngay cả cậu con trai thân thiết còn thấy ngạc nhiên khi bà Tuyết Diamond lại diễn xuất ấn tượng như vậy thì không lạ gì khi khán giả lại có cái nhìn ấn tượng và yêu mến bà Tuyết đến vậy.

NMT Vlog: Thành công lớn nhờ vào “ẩn số” bà Tuyết Diamond - 4

Bà Tuyết Diamond luôn được khán giả yêu mến bởi diễn xuất tự nhiên xuất thần

Nhiều khán giả còn so sánh giữa bà Tân Vlog với bà Tuyết Diamond, và đa số mọi người cùng bảo thích nét diễn của bà Tuyết hơn bởi sự chân thật, tự nhiên không ai sánh bằng của bà. Chính sự duyên dáng chân thật qua nét diễn mà bà Tuyết Diamond đã có nhiều người hâm mộ yêu mến của riêng mình và kênh NMT Vlog cũng có thành công như hiện tại.

"Ngôi sao số một" của kênh

Được biết, khi mời mẹ Tuyết tham gia diễn xuất, Minh Trường đã muốn xây dựng nhiều hơn các nhân vật hay nhất để mẹ vào vai, để mẹ có thêm nhiều niềm vui hơn và được nhiều người yêu mến hơn. Có thể nói là Minh Trường rất muốn mẹ nổi tiếng. Nhưng bà Tuyết Diamond lại có suy nghĩ ngược lại. Bà không muốn nổi tiếng, bà chỉ tham gia với mục đích thúc đẩy, góp chút công sức cho tâm huyết của con trai mà thôi.

Chưa bao giờ nghĩ sẽ trở thành người nổi tiếng, sẽ được nhiều hơn biết đến trên toàn quốc. Nhưng hiện tại, với khán giả bà Tuyết Diamond chính là "ngôi sao số một" của NMT Vlog.

NMT Vlog: Thành công lớn nhờ vào “ẩn số” bà Tuyết Diamond - 5

Bà Tuyết Diamond với nét diễn độc nhất vô nhị trong NMT Vlog

Có thể nói bà Tuyết Diamond chính là “bông hoa nở muộn” của làng diễn xuất.

Nếu yêu thích bà Tuyết Diamond và muốn kiếm tìm những clip có nội dung gần gũi và sáng tạo như vậy, đừng ngần ngại đến với NMT Vlog các bạn nhé. Cùng chúc cho kênh NMT Vlog sẽ thật thành công và phát triển thêm những nội dung hay hơn nữa nhé!

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Dư ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN