Những điều bạn nhất định phải biết nếu muốn xây dựng thương hiệu cá nhân để bán hàng

Thứ Năm, ngày 16/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Xây dựng thương hiệu cá nhân là điều vô cùng quan trọng, nếu bạn muốn tiến xa hơn trong công việc. Nắm được nhu cầu này, Hoàng Mây Group vừa qua đã tổ chức khoá đào tạo nội bộ để giải đáp câu hỏi: Làm sao để xây dựng thương hiệu cá nhân?

Tuỳ vào mục đích truyền thông riêng mà mỗi người sẽ có cách thể hiện thương hiệu cá nhân riêng của mình. Khi hoạt động trong một doanh nghiệp, hình ảnh của thương hiệu cá nhân là yếu tố đặc biệt quan trọng. Nếu bạn luôn xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo, đáng tin thì hình ảnh cá nhân của bạn dễ dàng thể hiện được độ tin cậy. Vậy làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân?

Những điều bạn nhất định phải biết nếu muốn xây dựng thương hiệu cá nhân để bán hàng - 1

Ngày 07/07 vừa qua tại Villa Premium quận 7, Hoàng Mây Group triển khai khóa đào tạo nội bộ “TUYỂN SỈ THẦN TỐC Trên Mọi Mặt Trận” dưới sự dẫn dắt của Chuyên Gia Đào Tạo Bùi Minh Hiển cùng CEO & Founder Phạm Hoàng Mây. Tại khoá đào tạo nội bộ, các bạn sẽ được chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm về quy trình phát triển hệ thống. Học viên sẽ dần hiểu được quy trình cũng như cách thức xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân từ những chia sẻ sau:

Cách đặt mục tiêu cá nhân phù hợp

Thiết lập mục tiêu không chỉ giúp bạn định hướng của cuộc sống mà còn là chuẩn mực để xác định xem bạn có đang thực sự thành công hay không. Bên cạnh đó, có một mục tiêu cho riêng mình sẽ giúp bạn mau chóng đạt được “KPI" trong cuộc sống. Trong khóa đào tạo nội bộ vừa qua, CEO & Founder Phạm Hoàng Mây cũng chia sẻ: “Trong bất kỳ công việc gì, điều đầu tiên bạn cần làm chính là xác định rõ mục tiêu và dự đoán được tỷ lệ thành công của kế hoạch rõ ràng”.

Những điều bạn nhất định phải biết nếu muốn xây dựng thương hiệu cá nhân để bán hàng - 2

Cần xác định mục tiêu để vạch ra kế hoạch giúp bạn tiến nhanh đến đích

Xây dựng quy trình

Sở hữu một quy trình chi tiết và chuyên nghiệp giúp công việc kinh doanh được hoạt động trơn tru và hiệu quả. Một quy trình bán hàng chuẩn, giúp bạn tối ưu trong việc kết nối với khách hàng và tăng trưởng doanh thu. Vì vậy, khi bắt đầu xây dựng một thương hiệu cá nhân cần vẽ ra quy trình và tối ưu nó để quá trình hoạt động được diễn ra suôn sẻ. Hiện nay, các hoạt động kinh doanh trên các mạng xã hội thường thấy nhất chính là Facebook, Zalo... Để kinh doanh tốt trên các nền tảng này, bạn cần học tập thêm các kỹ năng quảng cáo trên Facebook (Facebook Ads). Do đó, trong khoá học lần này, Hoàng Mây Group đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn khi triển khai Facebook Ads trên con đường kinh doanh.

Những điều bạn nhất định phải biết nếu muốn xây dựng thương hiệu cá nhân để bán hàng - 3

Buổi đào tạo cung cấp nhiều kiến thức bổ ích để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh cá nhân.

Có một người dẫn dắt bạn trên con đường định vị bản thân

Hãy tìm cho mình một người có kinh nghiệm hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu cá nhân. Đó có thể là những anh, chị đi trước hay chính người sếp hiện tại của bạn. Bên cạnh đó, nếu đang trên con đường tìm việc làm, đừng bỏ qua những doanh nghiệp có các khóa học giúp phát triển kỹ năng cho nhân viên.

Những điều bạn nhất định phải biết nếu muốn xây dựng thương hiệu cá nhân để bán hàng - 4

Có một người hỗ trợ và dẫn dắt sẽ giúp bạn mau chóng đạt được mục tiêu.

Hiện nay các doanh nghiệp thường chú trọng vào việc trau dồi kiến thức cho nội bộ. Đơn cử là Hoàng Mây Group, được biết đến là hệ thống thực phẩm chức năng dành cho phụ nữ hiện đại, với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, đảm bảo sức khỏe và mang lại vóc dáng mong muốn cho chị em phụ nữ. Hoàng Mây Group luôn mong muốn hỗ trợ nhân viên của mình phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực.

Ngày 07/07 vừa qua, Hoàng Mây Group vừa triển khai một buổi đào tạo nội bộ mang tên “TUYỂN SỈ THẦN TỐC Trên Mọi Mặt Trận" được diễn ra tại trung tâm quận 7. Doanh nghiệp này mong muốn xây dựng hình ảnh cho nhân viên của mình, hỗ trợ các bạn từng bước hoàn thiện mục tiêu theo đúng tiêu chí cùng nhau phát triển của Hoàng Mây Group với slogan "Big Think, Work Hard"

Những điều bạn nhất định phải biết nếu muốn xây dựng thương hiệu cá nhân để bán hàng - 5

Chị Phạm Hoàng Mây - CEO & Founder Hoàng Mây Group

Theo chia sẻ của chị Hoàng Mây - CEO & Founder Hoàng Mây Group: “Xuất phát điểm của tôi bắt đầu từ 2 bàn tay trắng. Từ một cô nhân viên văn phòng có công việc ổn định, tôi từ bỏ công việc và tự phát triển doanh nghiệp riêng. Thời gian đầu tuy gặp rất nhiều khó khăn như từng bị gãy hệ thống, kinh doanh lâu nhưng mãi không có thành tựu nào nổi bật nhưng với niềm đam mê to lớn tôi đã tập trung vào nghiên cứu và sản xuất để phát triển như hôm nay. Hiện nay hệ thống đã được phủ sóng rộng rãi khắp Việt Nam và nước ngoài như: Singapore, Đài Loan…”

Đối với chị Hoàng Mây, thử thách đến là để cho bạn một cơ hội trở nên vượt bậc hơn. Vì vậy chị luôn tổ chức và hỗ trợ các bạn trong hệ thống trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm. Từ đó giúp các bạn có những phát triển riêng trong sự nghiệp. Với khóa đào tạo nội bộ “TUYỂN SỈ THẦN TỐC Trên Mọi Mặt Trận” lần này, chị mong muốn chia sẻ đến hệ thống của mình phương pháp làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như cách để phát triển và định vị thương hiệu cá nhân của riêng bạn trên con đường kinh doanh.

Official Hoang May Group: https://www.facebook.com/hoangmayofficial/

Photo: Thạc Trường Giang

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-dieu-ban-nhat-dinh-phai-biet-neu-muon-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-de-ba...

(Dân Việt).