Nhiều người bất ngờ khi biết quá khứ của CEO MOMD Group- Nguyễn Duy Anh

Thứ Ba, ngày 13/10/2020 17:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nguyễn Duy Anh là cái tên không mấy xa lạ đối với cộng đồng SEO Việt. Cách làm mới, hướng đi táo bạo cùng chia sẻ với góc nhìn của một người “sống thật, không làm màu” khiến CEO của MOMD Group – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chiến lược và đào tạo SEO không lẫn vào đâu được.

Thế nhưng ít ai biết rằng, trước khi có sự công nhận của cộng đồng, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác/khách hàng như ngày hôm nay, trước đó, Nguyễn Duy Anh có một xuất phát điểm không mấy dễ dàng.

Nghỉ học sớm, trải đời khi tuổi còn quá trẻ

Đối chiếu với kho kiến thức lớn và những kinh nghiệm giá trị, tạo ra thành quả thực tế cho hàng trăm doanh nghiệp,…. như hiện tại, nhiều người nghĩ rằng CEO MOMD Group chắc phải được đào tạo bài bản. Hoặc anh từng du học ở nhiều nước lớn, được học với các chuyên gia hàng đầu quốc tế,…Có lẽ vì suy nghĩ này, khi biết được sự thật, người ta càng ấn tượng về anh hơn.

Sinh năm 1995, Nguyễn Duy Anh từng là một cậu nhóc lêu lổng, rượu bia, hay đánh nhau với bạn. Ánh mắt chê bai, những lời thì thầm, định kiến, trách mắng,…càng làm cậu trai đang trong tuổi mới lớn muốn “phá bĩnh”, đi ngược lại.

Nhiều người bất ngờ khi biết quá khứ của CEO MOMD Group- Nguyễn Duy Anh - 1

Nguyễn Duy Anh hiện đang là CEO của MOMD Group

Nghỉ học từ năm lớp 6, Duy Anh dường như đã trở thành kẻ bỏ đi trong suy nghĩ của nhiều người. Trong mắt họ, cậu nhóc lúc ấy không khác gì một kẻ đầu đường xó chợ, không có tương lai. Khi không ít bạn bè bằng tuổi Duy Anh lúc bấy giờ còn đang ngây thơ, lạ lẫm khám phá thế giới tươi đẹp thì Duy Anh đã bắt đầu trải đời.

Phớt lờ, bất cần, không quan tâm đến ai là mảng màu bao trùm trong cuộc sống của Duy Anh suốt thời gian đó cho tới khi…

Bát cơm trắng chan nước mì tôm đã khiến cậu trai ngỗ ngược thay đổi hoàn toàn

Biết được quá khứ không mấy dễ dàng của Duy Anh, khá nhiều anh em bạn bè thắc mắc lý do nào giúp anh có vị trí như hiện tại. Câu chuyện sau đó càng khiến họ bất ngờ hơn. CEO MOMD Group tâm sự, hình ảnh người một tay nuôi nấng mình phải ăn chút cơm trắng chan nước mì tôm mà mình vừa ăn xong với đầy đủ thịt trứng đã khiến anh thay đổi.

Có lẽ, sự hy sinh thầm lặng, sự bao dung từ gia đình đã giúp Duy Anh có được động lực để cải biến cuộc đời mình theo hướng ngược lại những mặc định của nhiều người lúc ấy.

Đúng với câu “ muốn thì tìm cách, không muốn thì tìm cớ”, Duy Anh bỏ qua rào cản từ kiến thức học vấn chỉ dừng lại ở lớp 6, từ gia đình với kinh tế khó khăn và muôn vàn ánh mắt định kiến,…để bắt đầu.

Đánh thức được năng lực tiềm ẩn, sự bền chí trong con người mình, CEO MOMD Group đã mang tới những thay đổi lớn.

Nhiều người bất ngờ khi biết quá khứ của CEO MOMD Group- Nguyễn Duy Anh - 2

MOMD Group là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp chiến lược và đào tạo SEO

MOMD Group và những bước đi tiên phong về SEO

Nếu có thời gian theo dõi Nguyễn Duy Anh hay đang quan tâm tới SEO web, chắc chắn các kiến thức mà nhân vật này chia sẻ sẽ không thừa với bạn.

Duy Anh chính là người đi đầu trong xu hướng sử dụng tool SEO để tối ưu chi phí doanh nghiệp. Sự nhanh nhạy nắm bắt thông tin và xu hướng, những thay đổi của thuật toán mà Google đang áp dụng,…giúp MOMD Group gặt hái được không ít thành công.

Ngoài việc rút ngắn được thời gian thăng hạng của website, hướng đi mới của đơn vị này còn giúp các đối tác/khách hàng tiếp cận với đối tượng mục tiêu của họ dễ dàng và hiệu quả hơn. Đây cũng là cách làm SEO nhân văn, đúng với chính sách và hướng đi mà Google đang phát triển.

Giờ đây, nhờ tận dụng triệt để các công cụ như GSA, RankerX, Autopilot, Senuke, Money Robot, cora SEO, surferseo …chỉ cần một cá nhân, bạn có thể vận hành chiến lược SEO cho ra kết quả khả quan trong thời gian ngắn. Nhờ thế chúng ta tiết kiệm cả chi phí nhân lực và tránh xa nhiều rắc rối phát sinh liên quan.

Đây cũng là lý do giúp Duy Anh được cộng đồng đánh giá cao. Anh thường xuyên được mời làm diễn giả các sự kiện chia sẻ về xu hướng SEO mới. Gần đây nhất phải kể tới chương trình SEO Chim Gấu 2019, Hội thảo "Tư duy sử dụng tool SEO và cách sử dụng hiệu quả"(diễn ra ngày 18/10/2020),…

Vẫn giữ nguyên cá tính của mình, Nguyễn Duy Anh được cộng đồng những người làm SEO yêu mến vì luôn thẳng thắn và chia sẻ hết lòng. Sự nỗ lực mà CEO MOMD Group đã có không chỉ giúp anh thay đổi cuộc đời. Hơn thế nữa, nhìn vào đây rất nhiều cá nhân thêm động lực để kiên trì theo đuổi mục tiêu.

“Sẽ chẳng có bất kỳ vùng biển nào bình yên cả và cũng sẽ chẳng có con thuyền nào đưa bạn tới thành công dễ dàng” , chia sẻ này của Duy Anh cũng chính là lời nhắc nhở, cổ vũ cho những anh em đang nỗ lực, bỏ công sức và kỳ vọng cho con đường, lý tưởng mình đã chọn.

Nếu các bạn đam mê về SEO Website có thể kết bạn với Duy Anh

Facebook: https://www.facebook.com/KenLil/

Website: https://momd.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/nhieu-nguoi-bat-ngo-khi-biet-qua-khu-cua-ceo-momd-group-nguyen-duy-anh-5020201...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung