Nguyễn Văn Khôi - CEO DK thành công với mô hình đầu tư tài chính

Thứ Ba, ngày 17/11/2020 16:51 PM (GMT+7)

Năm 2020, cơn bão Covid-19 quét qua Việt Nam khiến nhiều người không thể trụ vững vì mất việc, hoặc bị cắt giảm lương. Giữa bão tố, nhiều người mới nhận ra tầm quan trọng của việc tạo thêm nguồn thu nhập từ đầu tư tài chính.

Cho đến nay đầu tư tài chính kinh doanh online vẫn là một tiền đề xu hướng cho nhiều người lựa chọn hiện nay. Nhưng cũng không phải ai cũng có thể thành công với mô hình đầu tư tài chính này. Câu chuyện của anh Nguyễn Văn Khôi sẽ phần nào cho thấy được tiềm năng của lĩnh vực này và cũng sẽ là động lực thúc đẩy các bạn trẻ tự tin hơn khi dấn thân vào mô hình này.

Nguyễn Văn Khôi - CEO DK thành công với mô hình đầu tư tài chính - 1

Nguyễn Văn Khôi cho biết trước khi tham gia vào đầu tư tài chính, anh đã gặp không ít khó khăn cũng như là các vấn đề về tài chính của bản thân. Anh cũng cho biết trước khi anh tham gia vào lĩnh vực này, anh đã tham gia rất nhiều vào các công việc kiếm tiền Online, nhưng đa phần nó không mang lại nhiều lợi nhuận và thành công cho anh. Đặc biệt hơn nữa trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế do đại dịch Covid-19, ngoài việc phải chịu mức sống cao ở Mỹ, anh còn phải chăm lo cho gia đình và người thân. Sau đó như một cơ duyên, anh đã biết tới mô hình đầu tư tài chính kinh doanh Online và anh quyết định không bỏ qua cơ hội này. Sau gần 4 tháng tham gia, anh đã thành công rất nhiều với mô hình này và đã thành lập ra được một Cộng đồng đầu tư tài chính mang tên DK - nơi hội tụ các bạn trẻ cùng đam mê với công việc tài chính này.

Là người trải qua rất nhiều các công việc kiếm tiền khác nhau. Anh cho rằng đối với bản thân anh thì việc giao dịch trong tài chính là một lựa chọn hiệu quả nhất đối với anh. Thông qua việc kiên trì học hỏi và theo dõi các hành động giá của thị trường, anh có thể tìm ra các mấu chốt để có thể thực hiện các giao dịch một cách hiệu quả để tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho bản thân. Nhờ vào kĩ năng quản lí chiến lược và tài chính, anh đã thu được lợi nhuận rất cao chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Chia sẻ thêm, anh cho biết nhờ vào công việc đầu tư tài chính này, anh có thể tạo ra được lợi nhuận mà không bị ngăn cản về địa lý ở nước ngoài hay ở Việt Nam. Anh có thể hoàn toàn làm việc trên máy tính và dành cho bản thân mình rất nhiều thời gian rãnh. Nhờ vậy mà anh có thể tiếp cận các bạn trẻ cùng đam mê và thành lập ra cộng đồng ngày càng lớn mạnh hiện nay.

Nguyễn Văn Khôi - CEO DK thành công với mô hình đầu tư tài chính - 2

Nói thêm về cộng đồng team DK, anh cho biết nhờ vào sự thành công của mình, anh muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ hiện nay để họ có thể đi đúng hướng và không bị bỏ lỡ cơ hội khi bước chân vào thị trường tài chính đầy sóng gió này. DK chỉ mới thành lập được 4 tháng nhưng đã truyền được cảm hứng và dẫn dắt rất nhiều các bạn trẻ thành công cho đến nay. Anh cho biết việc thành công nhất của anh không phải là kiếm được nhiều tiền mà đó là có thể truyền cảm hứng và giúp đỡ những người khác có thể thành công như mình.

Hiện tại, Nguyễn Văn Khôi đã gặt hái được rất nhiều thành công, tự do tài chính và thời gian. Anh có thể đáp ứng đủ chi tiêu với mức sống cao ở nước ngoài và có thể chăm sóc cho người thân và bạn bè của mình. Nếu ở độ tuổi của anh thì còn rất nhiều người đang phải loay hoay tìm kiếm công việc để có thể duy trì mái ấm nhỏ của mình thì anh đã có thể tự chủ tài chính cho bản thân và giúp đỡ được rất nhiều bạn trẻ và trở thành thần tượng của họ trong lĩnh vực tài chính này.

Ngoài việc giao dịch và đầu tư tạo lợi nhuận, anh thường xuyên có các buổi chia sẻ và hỗ trợ những bạn trẻ có thêm kiến thức và kinh nghiệm để họ có thể thành công như mình. Đối với anh "Ba chiếc chìa khóa dẫn tới cuộc sống mãn nguyện: quan tâm tới người khác, dám làm vì người khác, chia sẻ cùng người khác".

Câu chuyện của Nguyễn Văn Khôi sẽ là động lực thúc đẩy cho các bạn trẻ Việt nói riêng và các bạn trẻ đang ở nước ngoài tự tin hơn để dấn thân vào những đam mê của mình. Bởi vì chỉ có sự cống gắng và dám nghĩ dám làm mới có thể đạt được mục tiêu và thành công như mong muốn. Và hy vọng rằng Việt Nam sẽ còn có thêm những nhân tài luôn muốn đóng góp cho cộng đồng và đất nước như anh.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-van-khoi-ceo-dk-thanh-cong-voi-mo-hinh-dau-tu-tai-chinh-502020171116512...

(Dân Việt).