Nguyễn Tuấn Anh chung tay ủng hộ chống dịch Covid

Thứ Ba, ngày 31/08/2021 12:00 PM (GMT+7)

Nguyễn Tuấn Anh người con của tỉnh Thái Nguyên đã lan toả hành động đẹp giữa đời thường, anh đã đứng ra quyên góp hàng trăm triệu đồng để giúp đất nước chống dịch, hành động của anh mang một ý nghĩa vô cùng thiết thực.

Nguyễn Tuấn Anh quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid

Nguyễn Tuấn Anh là một chàng trai tài giỏi và giàu lòng nhân hậu, anh là chủ của một vườn lan tại Thái Nguyên. Để hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch COVID-19, anh đã ủng hộ 400 triệu cho Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Tỉnh Thái Nguyên.

Nguyễn Tuấn Anh chung tay ủng hộ chống dịch Covid - 1

Anh Nguyễn Tuấn Anh vừa ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid tỉnh Thái Nguyên

Nguyễn Tuấn Anh cho biết rằng: "Dịch bệnh diễn biến phức tạp, gây ra nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Nhiều người lao động nghèo đã nghèo lại bị thất nghiệp. Học sinh, sinh viên không được đến trường phải học online. Hàng ngàn bệnh nhân phải chịu đau đớn và qua đời. Đội ngũ bác sĩ, y bác sĩ, công an,... phải ngày đêm đương đầu với dịch bệnh để cứu sống nhân dân. Vì thế, tôi muốn làm gì đó để có thể giúp đỡ họ".

Nguyễn Tuấn Anh chung tay ủng hộ chống dịch Covid - 2

Nguyễn Tuấn Anh - Nghệ nhân hoa lan có tấm lòng nhân ái

Nguyễn Tuấn Anh hiện đang là nghệ nhân nuôi trồng hoa lan nổi tiếng. Trải qua nhiều khó khăn anh đã đạt được thành công ở tuổi đời rất trẻ và trở thành niềm mơ ước của rất nhiều người. Với vốn kiến thức sâu rộng của mình, anh thường xuyên chia sẻ bí quyết chăm sóc hoa lan đến với mọi người. Những bài viết chia sẻ kinh nghiệm của anh được rất nhiều người mong đợi và chú ý theo dõi. 

Nguyễn Tuấn Anh chung tay ủng hộ chống dịch Covid - 3

Anh chia sẻ những bài viết về kiến thức nuôi trồng hoa lan. Từ cách chọn giống, cho đến bón phân, chăm hoa,... đều được anh hướng dẫn rất tỉ mỉ và chính xác. Nó đúc kết từ những kiến thức và kinh nghiệm mà anh đã tích lũy được trong suốt hành trình theo đuổi đam mê chơi hoa của mình. Bởi vậy, người trong giới chơi lan gọi anh với danh hiệu "bàn tay vàng trong làng chơi lan". Không chỉ luôn chia sẻ bí kíp chơi hoa đến với anh em, Nguyễn Tuấn Anh còn rất thích làm thiện nguyện. Anh quan niệm rằng "Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình".

Nguyễn Tuấn Anh chung tay ủng hộ chống dịch Covid - 4

Những dự định tương lai 

Nguyễn Tuấn Anh mong muốn sẽ lai tạo ra nhiều dòng lan mới, quý và đẹp hơn. Qua đó phát triển phong trào chơi hoa lan tại địa phương cũng như cả nước. Ngoài ra, anh mong sao hết dịch để có thể tiếp tục đi thiện nguyện ở nhiều nơi khác. Điều mà anh luôn ấp ủ trong lòng để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn.

Nguyễn Tuấn Anh chung tay ủng hộ chống dịch Covid - 5

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-tuan-anh-chung-tay-ung-ho-chong-dich-covid-50202131811554196.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung