Nguyễn Khắc Cường – Chàng trai trẻ đầy hoài bão

Thứ Ba, ngày 13/04/2021 16:00 PM (GMT+7)

Nguyễn Khắc Cường được biết đến là một ông chủ shop quần áo nữ vô cùng nổi tiếng và thành công. Nhưng ít ai biết được rằng, chàng trai 25 tuổi vốn không phải xuất thân từ ngành kinh doanh. Là dân công nghệ thông tin chính hiệu, anh chàng chuyển hướng sang công việc hiện tại và gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ

Nguyễn Khắc Cường – Chàng trai trẻ đầy hoài bão - 1

Sự quyết tâm của chàng trai trẻ

Bước qua những rào cản để chinh phục ước mơ

Câu chuyện thành công của Nguyễn Khắc Cường cũng là một chuỗi những mảnh ghép khác nhau. Lúc mới nhen nhóm ý định kinh doanh quần áo nữ, anh đã phải nhận về làn sóng phản đối gay gắt từ phía gia đình và bạn bè. Đường đường là một cái tên đầy tiềm năng trong công nghệ thông tin mà nay lại bất ngờ rẽ hướng sang con đường không có gì liên quan. Thử hỏi, sự liều lĩnh đó thì ai mà có thể chấp nhận được?

Nguyễn Khắc Cường – Chàng trai trẻ đầy hoài bão - 2

Nguyễn Khắc Cường - Chấp nhận từ bỏ thứ mình đang có để theo đuổi đam mê

Nhưng đáp lại những lời can ngăn đó, Nguyễn Khắc Cường vẫn cứ lặng lẽ mà một mình cố gắng. Anh cũng biết là con đường mình sắp đi sẽ không hề suôn sẻ. Bắt đầu với một lĩnh vực mới đồng nghĩa với việc sẽ phải xây dựng lại mọi thứ từ đầu. Biết sẽ khó, sẽ khổ, nhưng anh chưa bao giờ lấy đó làm cái cớ để làm mình chậm lại. Anh luôn cố trau dồi, học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm liên quan để giúp bản thân trở nên vững vàng hơn.

Nguyễn Khắc Cường – Chàng trai trẻ đầy hoài bão - 3

Kiên trì và không ngừng học hỏi chính là bí quyết

Nguyễn Khắc Cường - "Đừng để khó khăn cản bước bạn"

"Trước khi có được sự nghiệp tạm ổn như vậy, anh cũng từng "trầy da tróc vảy" dữ lắm. Khó khăn thì có ai mà không phải gặp. Nhưng quan trọng là cách mà mình chọn để nhìn nhận nó. Hãy cứ xem nó như một con dốc mà mình phải vượt qua. Vượt qua rồi thì mọi chuyện sẽ ổn lên thôi à." - Anh Nguyễn Khắc Cường chia sẻ.

Như anh, anh cũng đã từng phải chật vật giữa hàng đống mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng của trang phục nữ. Nhưng nhờ sự quyết tâm học hỏi và trau dồi kiến thức về thẩm mĩ mà anh đã thoát dần ra khỏi sự chật vật ấy. Giờ đây, anh hoàn toàn tin rằng mình có khả năng để đưa đến những bộ trang phục tốt nhất cho chị em phụ nữ.

Nguyễn Khắc Cường – Chàng trai trẻ đầy hoài bão - 4

Có khó khăn cũng không được nản lòng

Nguyễn Khắc Cường - minh chứng cho sự quyết tâm cao độ

Sau bao nhiêu vất vả thì anh Nguyễn Khắc Cường đã có thể tận hưởng được thành quả do chính tay mình tạo nên. Qua một thời gian xây dựng, hiện tại shop đang sở hữu hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên fanpage. Mỗi ngày, shop của anh tiếp nhận hàng trăm đơn đặt hàng online đổ về.

Nguyễn Khắc Cường – Chàng trai trẻ đầy hoài bão - 5

Cứ đi đi rồi sẽ tới

Link shop của anh Cường:

1. Tại đây

2. Tại đây

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-khac-cuong-chang-trai-tre-day-hoai-bao-502021134155618372.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung