Người dân TP.HCM xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31 ở đâu?

Chủ Nhật, ngày 22/05/2022 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người hâm mộ TP.HCM đang háo hức lên kế hoạch tiếp cận các địa điểm trực tiếp trận chung kết bóng đá nam Việt Nam – Thái Lan tối nay, 22/05/2022.

Hiện nay, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, không khí đã náo nhiệt bởi tiếng nhạc “test” thử hệ thống âm thanh. Nhiều màn hình LED kích thước lớn được lắp tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để phục vụ người hâm mộ xem các trận đấu của tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31.

Với không gian ngoài trời rộng rãi, dự kiến phố đi bộ Nguyễn Huệ tối nay sẽ thu hút hàng nghìn người hâm mộ đổ về để cổ vũ cho các tuyển thủ nam trong trận chung kết bóng đá nam Việt Nam - Thái Lan. 

Để tiếp sức cho tình yêu thể thao của người hâm mộ, góp phần mang lại một trận chung kết mãn nhãn, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) cho biết vừa lắp đặt thêm màn hình LED siêu lớn với kích thước 12m x 7m ngay tại mặt tiền Hội sở SCB – 19 Nguyễn Huệ để tường thuật trực tiếp trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan.

Cùng với đó, SCB cũng sẽ cung cấp miễn phí cờ và các vật dụng cổ vũ bóng đá cho người hâm mộ để không khí cổ động thêm phần sôi động.

Người dân TP.HCM xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31 ở đâu? - 1

Nhiều nhóm cổ động viên, người hâm mộ đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ từ sớm để đi dạo và tìm vị trí lý tưởng để theo dõi, cổ vũ đội tuyển bóng đá nước nhà.

Người dân Thành phố rất vui vì được quay lại không khí cổ vũ bóng đá sôi động ngay tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đây là tín hiệu cho thấy, cuộc sống đã trở lại bình thường và các sự kiện đã được tổ chức an toàn.

Việc trực tiếp bóng đá ở phố đi bộ Nguyễn Huệ là sự kiện ngoài trời thu hút đông đảo người dân. Tuy nhiên, hơn hai năm qua, hoạt động này bị ngưng để phòng dịch Covid-19.

Trước đó, CLB Bóng đá TP.HCM đã lắp đặt 5 màn hình LED kích thước lớn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để phục vụ người hâm mộ đón xem và cổ vũ từ xa các trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam trong kỳ SEA Games 31 diễn ra ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Với màn hình LED chất lượng cao tại SCB Nguyễn Huệ cộng hưởng cùng 5 màn hình lớn do Thành phố lắp đặt, người hâm mộ trên toàn tuyến phố đi bộ sẽ được tận hưởng trọn vẹn nhất trận chung kết với góc nhìn thuận tiện, mãn nhãn nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dan-tphcm-xem-chung-ket-bong-da-nam-sea-games-31-o-dau-50202222595622594...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung