Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh làm show kỷ niệm 25 năm gắn bó với hoa

Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh, người được mệnh danh “Hoa Thần” vừa công bố dự án “2408 Hoang Khanh 25 Anniversary” - dự án nghệ thuật cùng hoa đi khắp muôn nơi.

Show diễn chính của dự án dự kiến diễn ra vào 24/8 tại một khách sạn 5 sao lớn của Hà Nội. Chương trình sẽ quy tụ những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn, trình diễn thời trang kết hợp với những màn trình diễn nghệ thuật cắm hoa hiếm thấy.

Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh

Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh

Ca sĩ Thu Phương là khách mời đặc biệt của chương trình, theo chia sẻ của nghệ nhân hoa Hoàng Khánh, Thu Phương chính là cảm hứng để anh quyết tâm thực hiện show diễn này. Năm ngoái, Hoàng Khánh đã thực hiện phần cắm hoa cho một phần trình diễn ca khúc “Thời em đẹp nhất” của Thu Phương trên sân khấu Hà Nội, đã khiến anh vô cùng cảm xúc. Ngay sau chương trình anh đã ngỏ lời mời Thu Phương cho Flower show năm nay, và Thu Phương đã nhận lời. Nghệ nhân Hoàng Khánh chia sẻ, trong quá trình làm nghề, nhiều lần anh cũng lao đao nhất là giai đoạn mấy năm dịch cửa hàng liên tiếp thất bại, không kinh doanh được. Để duy trì và theo đuổi đam mê, anh từng phải đi vay nóng, vô cùng chật vật. Và lúc khó khăn nhất, anh nhớ lại lời hứa với ca sĩ Thu Phương. “Ca sĩ Thu Phương là động lực, làm trái tim tôi hồi sinh trở lại”- anh chia sẻ.

Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh và ca sĩ Thu Phương từng kết hợp trong show diễn tại Hà Nội

Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh và ca sĩ Thu Phương từng kết hợp trong show diễn tại Hà Nội

Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh cũng cho biết, dự án này là khá liều lĩnh và táo bạo vì một show trình diễn nghệ thuật cắm hoa còn khá mới mẻ với thị hiếu người Hà Nội. Chính vì vậy, để khán giả dễ đón nhận hơn, anh kết hợp thực hiện show diễn đan xen trình diễn nghệ thuật cắm hoa với trình diễn thời trang và ca nhạc. Cùng với ca sĩ Thu Phương, chương trình sẽ có sự tham gia của 3 ca sĩ nổi tiếng, BTC sẽ bật mí trong thời gian tới, với phần thể hiện các ca khúc: Hà Nội 12 mùa hoa, Trăng dưới chân mình…

Dự án “2408 Hoang Khanh 25 Anniversary” kể về con đường 25 năm yêu hoa đến mức thương hoa của nghệ nhân hoa Hoàng Khánh. Chặng đường đến và gắn bó với hoa của anh có nhiều thăng trầm, nhưng vượt lên tất cả những khó khăn, Hoàng Khánh luôn muốn được tôn vinh vẻ đẹp của hoa, đưa những đoá hoa bình dị lên tầm nghệ thuật, góp phần làm đẹp cho đời.

Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh gắn bó với hoa từ khi còn nhỏ

Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh gắn bó với hoa từ khi còn nhỏ

Hoàng Khánh “bén duyên” với hoa từ năm học lớp 6 một lần vô tình đi ngang qua lớp cắm hoa nghệ thuật, thấy thầy giáo đang dạy cho các bạn nữ, cậu bé Khánh vào xem, được thầy giáo cho cắm hoa và cuốn hút. Thấy chàng trai “mì chính cánh” biết cắm hoa, các cô bác ở phường liền đưa Khánh đi thi và liên tục được giải cao ở Phường, Quận, Thành phố....

Tình yêu hoa của Hoàng Khánh cứ lớn dần, khi vào học cấp 3 Hoàng Khánh đã làm thêm ở nhiều shop. Hoàng Khánh luôn nghĩ, nghề và hoa đã chọn anh. Với anh, hoa không chỉ là những bông hoa để ngắm để nhìn, mà còn mang những thông điệp riêng, anh luôn gửi gắm vào từng thiết kế hoa của mình những thông điệp ý nghĩa.

Huy hiệu hoa Hoàng Khánh được làm bằng trang sức Platinum- kim cương cao cấp do SKYMOND LUXURY thực hiện

Huy hiệu hoa Hoàng Khánh được làm bằng trang sức Platinum- kim cương cao cấp do SKYMOND LUXURY thực hiện

Hoàng Khánh chia sẻ, thời điểm thực hiện dự án “2408 Hoang Khanh 25 Anniversary” không chỉ là nhân dịp sinh nhật mình, mà là mùa sen. Anh yêu hoa sen, luôn muốn góp sức để tôn vinh loài hoa này, vì thế flower show của Hoàng Khánh không thể thiếu những đoá sen. Cách đây ít lâu, nghệ nhân hoa Hoàng Khánh là người cắm hoa sen trong một nhà hàng chay nhân dịp đón phu nhân Thủ tướng Hàn Quốc sang thăm Việt Nam. Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh tự hào khi được giới thiệu hình ảnh đẹp của quốc hoa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh chia sẻ về dự án 25 năm hành trình với hoa

Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh chia sẻ về dự án 25 năm hành trình với hoa

Chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm Hoàng Khánh gắn bó với hoa ngoài chương trình nghệ thuật còn có các hoạt động thiện nguyện như đấu giá gây quỹ, tặng học bổng cho những người đam mê hoa giống như anh… anh cho biết, quỹ học bổng dạy cắm hoa của anh sẽ tài trợ 200 triệu cho 1 học viên các kinh phí ăn, ở, và dạy cắm hoa miễn phí. Yêu cầu duy nhất là người muốn theo học phải thực sự yêu hoa, học trong thời gian 1 năm. Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh cũng dự định sẽ tổ chức dự án thường niên từ dấu mốc 25 năm trở đi. “Để thực hiện được dự án này, tôi có sự hỗ trợ của rất nhiều anh chị em, bạn bè yêu quý, kể cả những khách hàng đã gắn bó hơn 20 năm với tôi. Đặc biệt là thương hiệu SKYMOND LUXURY hỗ trợ tôi nhiều phần quà giá trị cho phần bốc thăm, em gái My Vũ giúp tôi tự tin hơn về ngoại hình trước khi gặp khán giả ở show diễn quan trọng của đời mình”- nghệ nhân hoa Hoàng Khánh bày tỏ.

Trong khuôn khổ sự kiện, nghệ nhân hoa Hoàng Khánh cũng sẽ thực hiện các workshop cắm hoa với chi phí thấp nhất, để chia sẻ với mọi người dịp nào tặng hoa gì có ý nghĩa nhất.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN