‘Nghề mới: Vừa được trải nghiệm sản phẩm vừa hái ra tiền?’

Thứ Tư, ngày 18/05/2022 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một công việc tưởng như chỉ có trong mơ nhưng lại có trên thực tế. Ngồi đếm tiền nhờ việc khuyên người khác ăn gì, mặc gì và làm gì?

Trần Mạnh Cường là một trong những cái tên được nhắc đến trong làng KOC hiện nay. Ngoài công việc chính là ca hát, nam ca sĩ trẻ tuổi này cũng góp mặt trong làng KOC khi thường xuyên chia sẻ với những người theo dõi mình những sản phẩm mà anh đã sử dụng.

‘Nghề mới: Vừa được trải nghiệm sản phẩm vừa hái ra tiền?’ - 1

Nam ca sĩ ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người nhờ làm KOC

Có dịp trao đổi với nam ca sĩ, chúng tôi đã không khỏi tò mò về công việc KOC của anh. Trần Mạnh Cường chia sẻ: “Đối với Cường, ban đầu khi mang những trải nghiệm đến mọi người, bản thân chỉ mong muốn được chia sẻ những sản phẩm, dịch vụ mà mình cảm thấy tốt. Từ đó cũng mong chia sẻ để mọi người có nhu cầu cũng được có những trải nghiệm tốt như mình."

Liệu đây có phải là một nghề của Cường không?

Đối với Cường, KOC trở thành một nghề xuất phát từ “tâm”. Cường chỉ chia sẻ những sản phẩm, dịch vụ mà Cường cảm thấy nó thật sự tốt. Và trước khi gửi đến mọi người, Cường đã tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc của nó để từ đó có cách đánh giá thật khách quan.

‘Nghề mới: Vừa được trải nghiệm sản phẩm vừa hái ra tiền?’ - 2

Nam KOC thường xuyên chia sẻ trải nghiệm của mình về sản phẩm  

Một sản phẩm hay dịch vụ mà anh tâm đắc nhất từ trước đến nay là gì?

Mọi sản phẩm, dịch vụ phục vụ trong đời sống sinh hoạt của Cường cũng có cái tốt và cái không tốt. Nhưng để nói đến điều gì làm Cường tâm đắc nhất thì cường phải nhắc đến bộ răng này. Có nhiều lý do để Cường nhắc đến nó. Thứ nhất là bọc răng sứ đang rất hot, được nhiều người quan tâm và có mong muốn làm. Thứ hai, nó hơn cả một dịch vụ, một sản phẩm. Cường bọc răng sứ xong thay đổi cả về thẩm mỹ cho khuôn mặt cả về sức ăn nhai cho bản thân. Hơn nữa, bộ răng đối với công việc ca hát của Cường cũng có sự ảnh hưởng nhất định. Từ khi làm răng, Cường thêm tự tin, cười nhiều hơn, khán giả yêu mến hơn. Cùng từ đó nhiều người biết đến Cường và các show diễn được tăng lên.

‘Nghề mới: Vừa được trải nghiệm sản phẩm vừa hái ra tiền?’ - 3

Nam ca sĩ cùng bạn đến làm răng tại Nha khoa Sunshine

Cường cảm nhận như thế nào khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ đó, có ấn tượng gì không?

Điều mà Cường ấn tượng sau khi trải nghiệm dịch vụ này là sau khi làm răng không hề đau buốt hay gặp vấn đề gì cả. Đặc biệt, bác sĩ ở đó tư vấn và chăm sóc rất nhiệt tình. Mọi người khen form răng đẹp và tự nhiên, màu lại trong bóng. Cường thật sự hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ ở đây.

‘Nghề mới: Vừa được trải nghiệm sản phẩm vừa hái ra tiền?’ - 4

Trần Mạnh Cường chia sẻ trải nghiệm của mình sau khi bọc răng sứ

Trước khi trải nghiệm dịch vụ làm răng, Cường có tìm hiểu không? Tìm hiểu thông tin qua đâu?

Có chứ. Cường là một người khá kỹ tính. Vì thế, trước khi dùng sản phẩm nào, đặc biệt là có sự tác động đến cơ thể của mình, Cường đều rất cẩn thận. Hồi đó, Cường đi show diễn, thấy răng bạn diễn đẹp quá nên lân la lại hỏi. Sau đó, mình được biết đến Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine. Bác sĩ ở đó giỏi và rất uy tín, nha khoa này có cơ sở ở Hà Nội nên Cường đến thăm khám xem như thế nào. Sau khi đến trực tiếp tại phòng khám, Cường thấy cơ sở vật chất tốt, lại có công nghệ mài răng giúp bảo tồn tối đa răng thật. Đây cũng là nha khoa sử dụng độc quyền công nghệ vượt trội này nên Cường đặt lịch làm luôn.

‘Nghề mới: Vừa được trải nghiệm sản phẩm vừa hái ra tiền?’ - 5

KOC thường xuyên xuất hiện trên TikTok với nụ cười trắng sáng

Cường có lời khuyên gì dành cho các bạn trẻ đang có mong muốn theo nghề KOC không?

Cường mong rằng mình sẽ là một phần nhỏ tạo động lực cho các bạn trẻ đang ấp ủ trở thành KOC trong tương lai. Các bạn hãy tự tin vào bản thân, dám nghĩ dám làm. Và nên lưu ý, trước khi đánh giá một sản phẩm hay dịch vụ tốt, hãy tìm hiểu thật kỹ nha.

Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine - Đơn vị kiến tạo nụ cười nổi tiếng Việt Nam

Website: https://nhakhoasunshine.vn/

Cơ sở 1: Hà Nội: 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0911.6868.20

Cơ sở 2: HCM: 49 Đường 3/2 - P11 - Q.10- HCM - 0765.176.888

Nguồn: http://danviet.vn/nghe-moi-vua-duoc-trai-nghiem-san-pham-vua-hai-ra-tien-502022185155620745.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung