Nam sinh 10x Đạt Minh Trần với nụ cười tỏa nắng và động lực sống tích cực

Thứ Sáu, ngày 16/04/2021 16:00 PM (GMT+7)

Không chỉ sở hữu nụ cười duyên và tính cách hài hước, nam sinh 2001 đến từ Vũng Tàu còn vượt qua được nhiều khó khăn bằng chính nỗ lực và quan điểm sống đầy tích cực của mình. Đạt Minh Trần đang ngày càng được nhiều người yêu mến, quan tâm hơn với hơn 200.000 người theo dõi trên Tiktok.

Nam sinh 10x Đạt Minh Trần với nụ cười tỏa nắng và động lực sống tích cực - 1

Đạt luôn cảm thấy may mắn khi được mọi người ủng hộ cho những video trên Tiktok. Đồng thời, chàng trai có nụ cười tỏa nắng này vẫn không ngừng nỗ lực hoàn thiện hình ảnh của bản thân, đầu tư thêm cho chất lượng của các video về cả nội dung và hình thức.

Mang lại niềm vui cho mọi người

Nụ cười khả ái, tính cách vui vẻ và cách nói chuyện duyên dáng là những ưu điểm mà mọi người dành lời khen cho Đạt Minh Trần, anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hay những clip tiktok đầy chất lượng trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận.

Nam sinh 10x Đạt Minh Trần với nụ cười tỏa nắng và động lực sống tích cực - 2

Nam sinh 10x Đạt Minh Trần với nụ cười tỏa nắng và động lực sống tích cực - 3

Để có được những thành công bước đầu như thời điểm hiện tại, Đạt Minh Trần cũng phải trải qua những khó khăn, thử thách. Nhìn một Minh Đạt tràn đầy sức sống và nhiều năng lượng như bây giờ, ít ai có thể ngờ được anh chàng này đã từng có khoảng thời gian gặp rất nhiều khó khăn và đã tính đến chuyện nghỉ học.

Sống thật ý nghĩa với bản thân

Để trở thành một người có ích cho xã hội, Đạt cho rằng phải là người có kiến thức, nhận biết và đạo đức. Bản thân Minh Đạt luôn cố gắng trau dồi, hoàn thiện bản thân để xứng đáng kì vọng của ba mẹ cũng như những người thân yêu quanh mình.

Nam sinh 10x Đạt Minh Trần với nụ cười tỏa nắng và động lực sống tích cực - 4

Nam sinh 10x Đạt Minh Trần với nụ cười tỏa nắng và động lực sống tích cực - 5

Đạt thường xuyên tham gia những chương trình thiện nguyện tại địa phương các hay các hoạt động bảo vệ môi trường. Bởi Đạt hiểu, dù chỉ là những đóng góp nhỏ nhoi nhưng sẽ góp phần xây dựng và hình thành nên một cộng đồng hướng thiện, tốt đẹp hơn.

Nam sinh 10x Đạt Minh Trần với nụ cười tỏa nắng và động lực sống tích cực - 6

“Mình mong việc làm của mình là hữu ích và có thể lan toả những thông điệp yêu thương, ý nghĩa đến những sinh viên khác trên cả nước, góp 1 phần nhỏ bé cho sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam” – Đạt Minh Trần tâm sự.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-sinh-10x-dat-minh-tran-voi-nu-cuoi-toa-nang-va-dong-luc-song-tich-cuc-5020...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung