Lani Pham - 9x đam mê nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ đến sự nghiệp đáng mơ ước

Thứ Tư, ngày 18/05/2022 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Master Lani Pham – cô gái trẻ với tham vọng lớn lao mang nghệ thuật phun xăm đến với đông đảo mọi người yêu cái đẹp. Trên hành trình thực hiện ước mơ đó, Lani đã trải qua không ít thử thách để cháy hết mình với đam mê mà cô đã lựa chọn.

Lani Pham - 9x đam mê nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ đến sự nghiệp đáng mơ ước - 1

Lani Pham

Trước đây, Lani Pham đã phải tạm gác đam mê của bản thân để trang trải cuộc sống qua nhiều nghề từ kinh doanh thời trang đến mỹ phẩm. Mọi thứ đang rất ổn cho đến khi cô gái trẻ cảm thấy không còn nhiệt huyết khi “tâm trí ” luôn dành cho nghệ thuật làm đẹp.

Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Lani quyết định sẽ gác lại tất cả để một lần dám chinh phục ước mơ và sống đúng với nghề mà cô hằng ao ước. Cứ thế, Lani Pham đến với phun xăm thẩm mỹ như một cái duyên định sẵn.

Lani Pham - 9x đam mê nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ đến sự nghiệp đáng mơ ước - 2

Cô bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên trên hành trình đó bằng những khoá học chuyên sâu nhằm nâng cao kĩ năng cũng như update kịp xu thế hiện tại. Khác với định hướng của số đông sẽ đi theo những mẫu đại trà, Lani Pham mong muốn sẽ tạo ra những mẫu mang “hơi thở” của cá nhân cô gửi gắm.

Lani Pham - 9x đam mê nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ đến sự nghiệp đáng mơ ước - 3

Cô bắt đầu xây dựng “đế chế” riêng cho mình để viết tiếp ước mơ vẫn còn dang dở. Thời gian đầu Lani Pham gặp rất nhiều khó khăn khi chưa tiếp cận được tệp khách hàng mục tiêu, lượng khách qua lại không nhiều. Nhưng rồi chính từ một hai khách hàng thưa thớt đó, bằng thái độ phục vụ cũng như sản phẩm tuyệt vời mà cô gái trẻ đem lại đã chinh phục trọn trái tim người dùng trải nghiệm dịch vụ.

Lani Pham - 9x đam mê nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ đến sự nghiệp đáng mơ ước - 4

Sản phẩm mà Lani Phạm vô cùng tâm đắc

Ở thời điểm hiện tại, Lani đã có cho mình một vị trí nhất định trong lòng một nhóm khách hàng “thân thiết” thường xuyên lui tới trên địa bàn và một số thành phố lân cận.

Bên cạnh đó, không phải vì có chút thành công nhất định mà Lani Pham “ngủ quên” – cô không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề, đồng thời bắt kịp xu thế. Vì Lani hiểu rằng, thị trường làm đẹp nói chung cũng như phun xăm thẩm mỹ mà cô đang theo đuổi có tỉ lệ đào thải rất cao.

Nếu dậm chân tại chỗ chắc chắn sẽ bị bỏ lại phía sau, nên cô không cho phép bản thân lơ là mà luôn luôn trau dồi học hỏi thậm chí là thử nghiệm những kiểu dáng mới để định hình style riêng của chính mình.

Trong tương lai, Lani Pham mong muốn sẽ phát triển những khoá đào tạo học viên để chắp cánh cho các bạn trẻ có chung niềm đam mê về phun xăm thẩm mỹ. Cuốn giáo trình sẽ do chính tay cô biên soạn cộng với việc có kinh nghiệm nhiều năm làm nghề, Lani sẽ trực tiếp đứng lớp và hi vọng có thể truyền đạt lại những giá trị cốt lõi nhằm tạo ra những lứa học viên chất lượng để phục vụ chị em khắp nơi.

Lani Pham - 9x đam mê nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ đến sự nghiệp đáng mơ ước - 5

Nhìn lại quá trình mới thấy khâm phục ý chí cũng như sự quyết tâm của cô gái trẻ. Dám sống với đam mê không ngại thử thách, Lani đã làm được và đang có sự nghiệp đầy tiềm năng tại thị trường Mỹ.

Hi vọng Lani vẫn sẽ “giữ vững phong độ” và trong tương lai không xa sẽ thực hiện được những dự án mà cô ấp ủ bấy lâu.

Nguồn: http://danviet.vn/lani-pham-9x-dam-me-nghe-thuat-phun-xam-tham-my-den-su-nghiep-dang-mo-uoc-5020...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung