Khi tài chính không còn là rào cản hướng đến cuộc sống tiện nghi

Thứ Hai, ngày 11/01/2021 08:00 AM (GMT+7)

Đôi khi tài chính là rào cản khiến nhiều người tạm gác lại mong muốn về cuộc sống đủ đầy, tiện nghi. Lại có những người dám bỏ qua sự do dự để sống một cuộc đời mong ước với những niềm vui, hạnh phúc mà tiện nghi mang đến.

Nhìn gia đình có điều kiện sống đủ đầy, người trụ cột yên tâm và hạnh phúc hơn dù có vất vả

Anh Minh tại phường Long Phú, tỉnh An Giang chạy xe ôm lo cho cả nhà. Gia đình anh có năm người nên quần áo mỗi khi giặt gom lại rất nhiều. Gia đình không mấy điều kiện nên nhà cũng không sắm sửa máy móc gì. Mọi việc nhà đều do vợ lo liệu, con gái thương ba mẹ nên luôn giúp ba mẹ việc nhà. Có lần chạy xe về trễ thấy con gái lớn ngồi bên thau đồ đầy ăm ắp mà anh rớt nước mắt. Đêm đó anh đã bàn cùng vợ quyết định mua một cái máy giặt để vợ con đỡ nặng việc nhà. Do người thân giới thiệu nên anh quyết định vay ở FE CREDIT. Anh lựa chọn thời hạn vay phù hợp với khả năng tài chính của mình, nhân viên tư vấn lại tận tình giúp đỡ anh để được duyệt vay nhanh nên anh còn vay mua thêm vài món đồ khác.

Khi tài chính không còn là rào cản hướng đến cuộc sống tiện nghi - 1

FE CREDIT mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi

Một câu chuyện khác từ anh An, một người lao động tự do ngụ tại xã Bà Điểm, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh cũng trong trường hợp tương tự. Gia đình anh thu nhập ở mức bình thường, các tiện nghi cơ bản trong nhà cũng không gọi là đầy đủ. Thấy gia đình thiệt thòi nên anh muốn sắm dần các thiết bị trong nhà để cuộc sống gia đình thoải mái, tiện nghi hơn. Vì làm công việc tự do nên khi muốn mua các thiết bị vật dụng trong nhà gia đình cần tiết kiệm trong một thời gian dài. Lại nói đến chuyện vay, do không thể chứng minh thu nhập của mình, anh quyết định tìm đến FE CREDIT. Sau khi được tư vấn rõ ràng, anh lựa chọn thời hạn vay phù hợp với chi tiêu trong gia đình và khoản vay cũng được duyệt luôn trong ngày. Anh có thể thanh toán dễ dàng qua nhiều kênh nên anh cũng bớt áp lực.

Khi tài chính không còn là rào cản hướng đến cuộc sống tiện nghi - 2

Gia đình đầy đủ tiện nghi, người trụ cột an tâm làm việc dù có chút vất vả

FE CREDIT mang đến cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy không chỉ cho 11 triệu khách hàng mà còn cho hàng triệu người Việt Nam

Trở lại câu chuyện của hai gia đình nhỏ. Khi có ai bảo gia đình không có điều kiện thì mua sắm làm gì nhưng cả anh Minh và anh An đều cảm thấy đó là quyết định đúng đắn nhất của mình. Nhìn thấy gia đình vui vẻ, các con có thêm điều kiện học hành, vui chơi như các bạn cùng trang lứa, các anh rất hạnh phúc và yên tâm làm việc. Mọi công sức lao động của các anh đều xứng đáng. FE CREDIT không chỉ giúp khách hàng những cơ hội mới mà còn mang lại cho họ một cuộc sống đủ đầy, tiện nghi, phù hợp với từng hoàn cảnh gia đình.

Bên cạnh đó trong suốt 10 năm qua, FE CREDIT còn tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện, điển hình là chuyến đi từ thiện miền Trung vừa qua đã giúp cho bao gia đình vượt qua khó khăn hiện tại do ảnh hưởng thiên tai. Hàng năm, FE CREDIT cũng tham gia tài trợ gây quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam thông qua các tổ chức. Chương trình là hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm của FE CREDIT đối với hơn 3 triệu nạn nhân da cam Việt Nam.

Dù là hành động lớn hay nhỏ, dù là trong hoạt động kinh doanh, hỗ trợ khách hàng hay hoạt động thiện nguyện, FE CREDIT luôn cố gắng hết sức tận tâm với từng khách hàng và những hoàn cảnh khó khăn để mỗi cuộc sống đều là một cuộc sống đầy ắp hạnh phúc và đủ đầy tiện nghi.

Nguồn: http://danviet.vn/khi-tai-chinh-khong-con-la-rao-can-huong-den-cuoc-song-tien-nghi-5020211117552...

(Dân Việt).