Hot face 10X Phạm Việt Trường - chàng trai đầy nhiệt huyết của thế hệ Gen Z

Chủ Nhật, ngày 16/01/2022 08:59 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Gen Z vốn được biết đến là một thế hệ với nhiều người trẻ tài năng và nhiệt huyết. Ở độ tuổi 20, Phạm Việt Trường đã có cho mình thành quả nhất định ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phạm Việt Trường – chàng trai sinh năm 2001, quê ở Đồng Nai được giới trẻ Sài thành biết đến bởi guu thời trang sành điệu và vẻ ngoài thư sinh. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chàng trai này đã và đang gặt hái được những thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Hot face 10X Phạm Việt Trường - chàng trai đầy nhiệt huyết của thế hệ Gen Z - 1

Chàng trai 10X Phạm Việt Trường. 

Trước đây mọi người biết đến Phạm Việt Trường với những bộ ảnh trên mạng xã hội. Nhờ đó, Trường trở thành một mẫu ảnh tự do và phát triển công việc của mình. Tuy nhiên, công nghệ thông tin vốn là lĩnh vực mà Việt Trường đam mê từ khi còn rất nhỏ. Chính vì thế mà ngoài những công việc trên, Trường đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để học về công nghệ thông tin. 

Phạm Việt Trường chia sẻ: “Việc tự học quả thật là một thử thách rất lớn. So với những bạn được đào tạo ở trường lớp, giảng đường đại học thì bản thân mình phải nỗ lực gấp 10 lần để bù đắp những thiếu sót đó. Nhưng không vì thế mà mình từ bỏ đam mê của bản thân. Những cái gì càng khó, càng thử thách thì mình càng muốn chinh phục cho bằng được.”

Hot face 10X Phạm Việt Trường - chàng trai đầy nhiệt huyết của thế hệ Gen Z - 2

Chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết Phạm Việt Trường.

Phạm Việt Trường đã đánh dấu sự trưởng thành tuổi 20 của mình bằng một bộ ảnh đầy ý nghĩa. Trường chia sẻ đây là thời điểm mà bản thân cậu bứt phá nhiều nhất và cũng đạt được nhiều thành quả vượt ngoài mong đợi. 

Chính vì thế mà chàng hotboy mong muốn ghi lại những khoảnh khắc này, để trong tương lai, nếu gặp phải những khó khăn, thử thách thì Phạm Việt Trường có thể nhìn lại và tiếp thêm động lực. “Ngay cả những khó khăn ban đầu, khi chỉ có hai bàn tay trắng, không chỗ dựa mà bản thân còn có thể vượt qua. Thế thì còn gì có thể cản được bước tiến khi chinh phục những đỉnh cao mới”, Trường chia sẻ. 

Hot face 10X Phạm Việt Trường - chàng trai đầy nhiệt huyết của thế hệ Gen Z - 3

Phạm Việt Trường luôn muốn chinh phục những thử thách.

Quan điểm sống của Việt Trường là: “Thành công nào cũng phải trải qua thử thách và trả giá".

“Đặc biệt, ở thời điểm hiện tại rất nhiều bạn trẻ thành công khi còn rất trẻ cũng vô hình tạo ra một áp lực đối với thế hệ Gen Z. Theo Trường thì điều chúng ta cần làm đó là hiểu chính bản thân mình, chỉ khi chúng ta thực sự hiểu bản thân mình muốn gì, giỏi gì thì mới có thể đi đúng vào quỹ đạo của bản thân được”, Việt Trường chia sẻ. 

Năm 2022 Việt Trường chia sẻ có rất nhiều kế hoạch đang ấp ủ, chàng trai 10X mong muốn mình sẽ có một sức khỏe thật tốt để sớm hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-face-10x-pham-viet-truong-chang-trai-day-nhiet-huyet-cua-the-he-gen-z-5020...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung