Hải Yến và chân dung của một người vợ, người mẹ giỏi giang

Góp phần làm nên sự thăng tiến của người đàn ông trên thương trường, không thể không nhắc đến người phụ nữ đồng hành cùng họ. Mới đây, sự xuất hiện và những chia sẻ của chị Hải Yến - vợ đại gia Chương Tailor thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng. 

Không thể phủ nhận rằng, đằng sau thành công của những đại gia “nghìn tỷ” là sự hiện diện của những người vợ, người mẹ giỏi giang, xinh đẹp. Họ góp phần lớn giữ gìn, tạo dựng quyền lực cũng như tài sản của chồng. Một trong những “bóng hồng” Việt được nhiều người yêu mến đó chính là Hải Yến. Sự hỗ trợ, kề vai sát cánh của cô dành cho chồng đã không ngừng truyền cảm hứng về hình mẫu của một người phụ nữ hiện đại. 

Hải Yến và chân dung của một người vợ, người mẹ giỏi giang - 1

Ngoại hình sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung của Hải Yến 

Không ngần ngại thể hiện sự quan tâm, chăm sóc

Hải Yến để lại ấn tượng bởi vẻ về ngoài sắc nét, dịu dàng, đậm chất dâu nhà hào môn. Dù đã kết hôn nhiều năm, song cả hai vẫn giữ thói quen xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện quan trọng. Hải Yến và chồng cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm một cách tinh tế, dành cho nhau lời ngọt ngào, lãng mạn vào những ngày kỷ niệm. 

Hải Yến và chân dung của một người vợ, người mẹ giỏi giang - 2

Hải Yến thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện lớn nhỏ

Đồng hành cùng nhân vật có ảnh hưởng lớn trong giới thời trang và là một “ông trùm” đồ suit nổi tiếng, song Hải Yến cho biết không cảm thấy áp lực mỗi khi dự sự kiện lớn cùng chồng. Bởi lẽ, chính chồng lại là người cho cô lời động viên, tiếp thêm sự tự tin vào giá trị của bản thân. Nhờ đó, cả 2 có được sự hòa hợp trong cuộc sống và không ngần ngại công khai tình cảm một cách tự nhiên nhất. 

Hải Yến và chân dung của một người vợ, người mẹ giỏi giang - 3

Thần thái sang trọng và tự tin của Hải Yến

Hỗ trợ nhau cùng phát triển thương hiệu

Hải Yến cho biết, trong công việc, cả 2 vợ chồng vừa hỗ trợ nhau, vừa thực hiện những vai trò riêng. “Với chuyên môn quản trị tổng thể doanh nghiệp, anh Chương đảm nhiệm vai trò sáng tạo sản phẩm và xây dựng phát triển thương hiệu. Về phần mình, Yến hỗ trợ anh quản trị tài chính kế toán và điều hành phát triển hệ thống cửa hàng. Nếu như anh có kinh nghiệm thương trường dày dặn thì mình có sự nhanh nhạy trong cập nhật xu thế và ứng dụng cái mới. Nhờ đó, thương hiệu phát triển bền vững và có lợi thế cạnh tranh cao”, chị chia sẻ. Ngoài ra, Hải Yến còn quản lý mảng kinh doanh riêng dành cho giới thượng lưu. Nhờ uy tín của mình, chị sở hữu lượng khách hàng trung thành lớn và doanh thu vô cùng ổn định.

Hải Yến và chân dung của một người vợ, người mẹ giỏi giang - 4

Theo chị Hải Yến, cần phải xác định rõ vai trò của mình đối với thương hiệu, doanh nghiệp là gì

Chu toàn trong cuộc sống gia đình 

Hoạt động sôi nổi trên thương trường, thế nên bí quyết chăm sóc gia đình, con cái của chị Hải Yến được nhiều chị em quan tâm. Chia sẻ về cách “giữ lửa” cho mái ấm, Hải Yến khiêm tốn: “Thật ra mình cũng không có bí quyết gì đặc biệt. May mắn là cả hai đều coi trọng các đạo lý như lòng hiếu thảo với cha mẹ, tình nghĩa vợ chồng và giáo dục con cái bằng chính tấm gương của bản thân. Ngoài ra, hai vợ chồng luôn dành cho nhau sự tôn trọng và tin tưởng. Mỗi khi có bất đồng quan điểm thì sẽ bình tĩnh nói chuyện, không to tiếng cãi vã. Đặc biệt là dù công việc có hối hả đến đâu, chúng mình cũng dành thời gian tâm sự cùng con, lắng nghe những vấn đề con quan tâm.”

Hải Yến và chân dung của một người vợ, người mẹ giỏi giang - 5

Hải Yến hạnh phúc khi cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống gia đình

Thông qua những chia sẻ của mình, Hải Yến mong muốn tiếp thêm động lực đến những người phụ nữ đang làm vợ, làm mẹ. Với chị, dù đang ở trong gia đình với bất cứ vai trò nào, tất cả mọi phụ nữ đều đáng được trân trọng và hãy tự tin tỏa sáng. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hai-yen-va-chan-dung-cua-mot-nguoi-vo-nguoi-me-gioi-giang-a584363.htm...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung