Gặp gỡ CEO “tài sắc vẹn toàn” Linh Phạm của Tập đoàn dinh dưỡng Beone

Dường như cuộc đời đã quá ưu ái đối với cô gái trẻ tuổi 9x mang tên Linh Phạm - CEO thương hiệu Ngũ cốc mang tầm thế giới. Bởi cô không chỉ giỏi giang, xinh đẹp, bản lĩnh mà còn đầy khí chất.

Gặp gỡ CEO “tài sắc vẹn toàn” Linh Phạm của Tập đoàn dinh dưỡng Beone - 1

Những ngày cuối năm là dịp mọi người tự ngồi lại, viết ra những gì đã làm được và chưa làm được trong một năm qua. Đối với Linh Phạm - CEO Tập đoàn dinh dưỡng Beone; Lãnh đạo xuất sắc; Đồng hành giúp đỡ các đại lý trở nên giàu có và hạnh phúc; Cố vấn chiến lược cho một số doanh nghiệp kinh doanh online hiện nay cũng vậy. Cảm xúc khó tả muôn phần.

Gặp gỡ CEO “tài sắc vẹn toàn” Linh Phạm của Tập đoàn dinh dưỡng Beone - 2

Chào chị, biết đến chị với vai trò là CEO của thương hiệu Ngũ cốc Beone nổi tiếng trên thị trường trong suốt những năm qua, chị có thể chia sẻ với độc giả về con đường đi đến thành công với thương hiệu này?

Đầu tiên, Linh cảm ơn câu hỏi của bạn. Linh là một cô gái rất thích kinh doanh, Linh kinh doanh từ khi còn học cấp 2 bắt đầu từ những món đồ lặt vặt. Cho đến khi Linh tốt nghiệp Đại học, con đường đó dường như càng rõ ràng trong Linh.

Tình cờ, trên con đường nghiêm túc theo đuổi đam mê, sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng của mình, Linh đã nắm bắt được thời điểm “lên ngôi” của các nền tảng mạng xã hội. Đó là cơ hội để tất cả mọi người được biết đến sản phẩm của Linh, trải nghiệm, lan tỏa chất lượng tuyệt vời mà Beone mang lại. Đây cũng được xem là một trong những điều may mắn, bởi kinh doanh ngoài việc tính toán kỹ càng thì thời điểm cũng là yếu tố quyết định thành công.

Gặp gỡ CEO “tài sắc vẹn toàn” Linh Phạm của Tập đoàn dinh dưỡng Beone - 3

Vậy là một năm 2022 đã khép lại, CEO Linh Phạm có thể chia sẻ về những thành tích mà Beone đã làm được trong năm qua?

Năm 2022 là thời điểm kết thúc của đại dịch Covid, nhiều doanh nghiệp được xem như là được “sống lại” sau một đợt sóng gió. Đối với Beone, năm nay là một năm dài đầy nỗ lực với những thành tựu đáng tự hào. Phải kể đến là sự bùng nổ doanh số, bởi sau một đợt dịch với nhiều mất mát, dường như mọi người đã quan tâm tới sức khoẻ, sức đề kháng của bản thân và gia đình nhiều hơn. Cùng với đó là sự ra đời của Ngũ cốc Beone vị Chuối với những công dụng vượt trội, tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng hơn, được mọi người đón nhận, đã giúp Beone lần nữa khẳng định chất lượng thương hiệu.

Bên cạnh đó, niềm tự hào lớn nhất của Linh là đã giúp cho hàng nghìn phụ nữ trên toàn quốc có được cơ hội việc làm, mang lại thu nhập cao, thay đổi hoàn cảnh và sống cuộc đời hạnh phúc hơn.

Gặp gỡ CEO “tài sắc vẹn toàn” Linh Phạm của Tập đoàn dinh dưỡng Beone - 4

Vậy còn riêng chị, chị có cảm nhận mình thay đổi sau một năm qua?

Mỗi một ngày Linh thức dậy đều cảm ơn cuộc đời vì mình còn được tận hưởng những điều tươi đẹp của cuộc sống và còn được cống hiến. Một năm qua, Linh nhận được nhiều hơn là mất, cho đi được nhiều hơn, cống hiến được nhiều hơn. Linh cảm nhận mình sâu sắc hơn mỗi ngày và hy vọng sẽ giúp cho các đội ngũ nhân viên đạt được những nguyện vọng khi tham gia doanh nghiệp của Linh, đồng hành cùng Linh nhiều năm qua.

Một năm qua, mong mỏi gì cũng đạt được chỉ có mỗi một người đợi mãi mà không thấy tới (cười).

Trong năm 2023, ắt hẳn sẽ có nhiều chiến lược hứa hẹn hơn cho Beone, thưa chị?

Linh và đội ngũ Beone chưa bao giờ ngừng nỗ lực, bởi lơ là một chút Beone rất có thể bị thụt lùi lại phía sau. Người tiêu dùng hiện nay họ rất thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm an toàn và hiệu quả. Linh tự hào vì Beone là sản phẩm không thể thiếu trong ngăn tủ mỗi nhà, chính vì thế, Linh và đội ngũ của mình còn phải cố gắng hơn nữa, để giữ vững uy tín, ngày càng chất lượng, mang đến nhiều dòng sản phẩm hơn nữa, nhiều chương trình ưu đãi hơn nữa, … Mọi người hãy cùng chờ đợi một Beone bùng nổ hơn nữa trong năm 2023.

Gặp gỡ CEO “tài sắc vẹn toàn” Linh Phạm của Tập đoàn dinh dưỡng Beone - 5

Không chỉ là một nữ thủ lĩnh, chị còn được biết đến là một người đóng góp rất lớn cho công tác thiện nguyện, đây có phải là giá trị nhân văn mà chị mang đến cho Beone?

Lý tưởng sống của Linh không phải là mình nỗ lực để có được bao nhiêu tiền, giàu có cỡ nào. Tất nhiên bản thân mỗi người đều phấn đấu để có tài chính lo cho người thân gia đình. Nhưng khi đạt được điều đó rồi thì Linh mong muốn làm được nhiều hơn cho xã hội. Linh mong muốn chia sẻ sự may mắn của mình cho những đồng bào còn nhiều khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống, phần nào giúp họ lạc quan và tin tưởng vào cuộc sống. Và Linh cũng luôn truyền cảm hứng đó cho doanh nghiệp của mình, phát triển một doanh nghiệp uy tín, chất lượng, đạo đức, nhân văn.

Cảm ơn chị về những chia sẻ rất ý nghĩa. Chúc chị và toàn thể đội ngũ Beone một năm 2023 nhiều đột phá.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/gap-go-ceo-tai-sac-ven-toan-linh-pham-cua-tap-oan-dinh-duong-beone-a5...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung